https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • CÂU CHUYỆN MOGU

   1. Mọt sách Mogu – Tủ sách tranh truyện cho trẻ em Việt Nam.

  Mọt sách Mogu là tên gọi của dự án mang các tranh truyện bổ ích và lý thú tới với trẻ em Việt Nam. Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH More Production Việt Nam.
  Những cuốn tranh truyện đầu tiên mà Mọt sách Mogu muốn mang tới cho trẻ em Việt Nam là tranh truyện Nhật Bản. Triết lý giáo dục Nhật Bản là triết lý giáo dục được nhiều phụ huynh trên thế giới theo đuổi. Một phần trong triết lý ấy là cho trẻ tiếp cận với những cuốn tranh truyện từ khi còn rất nhỏ. Việc kiên nhẫn đọc cho trẻ nghe sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, dần hình thành thói quen đọc sách trong tương lai.
  Tranh truyện Nhật Bản có hình vẽ đẹp, trong sáng. Xem tranh, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự đầu tư ý tưởng trong từng đường nét ở mỗi bức tranh được vẽ ra cho độc giả nhỏ tuổi. Phong cách sáng tạo của tác giả mang đến bầu không khí riêng cho mỗi câu chuyện. Mỗi cuốn truyện là tổng hợp của nhiều bức tranh mà bức nào cũng gợi mở cho trẻ khả năng quan sát các hình ảnh và sắc màu mới lạ trong thế giới vốn dĩ rất thân thuộc xung quanh.
  Nói vậy không có nghĩa giá trị của tranh truyện Nhật Bản chỉ nằm trong tranh vẽ. Bản thân ngôn từ trong mỗi câu chuyện cùng làm nên giá trị của truyện. Từ ngữ được chắt lọc cẩn trọng, người viết chủ ý sử dụng ngữ điệu của trẻ em. Nhờ đó, khi đọc, các bạn nhỏ như được trò chuyện với những người bạn thân thiết của mình.
  Một đặc điểm nổi bật trong tranh truyện Nhật Bản là nhân vật, không chỉ người mà tất cả con vật, đồ vật, cây cối,…quanh trẻ đều trở thành nhân vật xuất hiện trong truyện. Trẻ gần gũi với thiên nhiên hơn, trí tưởng tượng cũng trở nên phong phú hơn sau mỗi câu chuyện.
  Bắt đầu từ năm 2013, Mọt sách Mogu đã tổ chức dịch và đọc tranh truyện cho bé tại Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam. Mỗi buổi sinh hoạt, các bạn nhỏ được nghe 2 câu chuyện và dành thời gian cùng bố mẹ gấp giấy Origami. Chương trình được các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh đón nhận nồng nhiệt.
  Tuy vậy, chương trình mới chỉ gói gọn trong quy mô nhỏ và chưa tiếp cận được với nhiều bạn nhỏ. Vì vậy, Mọt Sách Mogu đã ký hợp đồng mua bản quyền với Nhà xuất bản tại Nhật Bản, chính thức xin bản quyền và lên kế hoạch xuất bản tranh truyện Nhật Bản tại Việt Nam trong thời gian tới, để làm phong phú thêm kho tranh truyện cho bé ở Việt Nam.
  Hơn thế, Mọt sách Mogu cũng mong muốn sẽ tập hợp được các tác giả người Việt viết, vẽ tranh truyện cho trẻ em. Trong tương lai, hy vọng, bên cạnh tủ sách tranh truyện dịch sẽ có nhiều tranh truyện thực sự hấp dẫn trẻ em do tác giả Việt Nam sáng tác.

  One thought on “CÂU CHUYỆN MOGU

  1. Lê Đăng says:

   Mình xin chào Mọt Sách Mogu,

   Mình tên là Đăng, hứng thứ với các hoạt động cộng đồng gắn kết các thế
   hệ với nhau, trước hết là trẻ em với phụ huynh. Mình dự định thuê mặt bằng tại 468
   Thuỵ Khuê để sau này mở các lớp học ngoại ngữ, massage trị liệu, yoga
   cho các lứa tuổi khác nhau. Trước mắt, mình đang tìm hội nhóm nào đó
   có thể hỗ trợ mình tổ chức các hoạt động đọc sách, giao lưu, kĩ năng
   mềm miễn phí cho trẻ dần làm quen với sách, hoà đồng với bạn bè cùng lứa mà vẫn
   là chính mình, ko có cảm giác bị “lạc loài.”

   Mong sớm nhận được phản hồi của anh chị ạ.

   Mến trọng,

   Lê Đăng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *