https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Có 1 tình yêu nên được bắt đầu ngay từ nhỏ…

  Dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho con chính là tâm nguyện của những người đã, đang và sắp trở thành cha mẹ. Mang đến với con tình yêu sách chính là 1 trong những món quà ý nghĩa, cho tuổi thơ của con tràn ngập sắc màu và hơn hết là mở cho con cánh cửa bước ra thế giới rộng lớn bên ngoài.

  Sách truyện – Người bạn tốt của trẻ em

  Sách truyện cho trẻ nhỏ, mục đích đầu tiên là tạo cho các em tiếng cười sảng khoái. Có những câu chuyện dường như chẳng có nội dung mà chỉ đơn giản chỉ là viết lại những lời nói ngô nghê, miêu tả lại những hành động nhí nhố của nhân vật chính. Nhân vật chính thì có thể là bất cứ hình mẫu nào, từ động vật chim muông đến cỏ cây hoa lá hay cái bàn cái ghế thông thường. Chính vì thế, sách truyện trẻ em không đặt nặng về vấn đề cung cấp kiến thức mà chú trọng đến việc nuôi dưỡng cảm xúc và giúp cho trẻ cởi mở thế giới tâm hồn. Đối với trẻ em, chỉ cần được vui vẻ mỗi ngày đã là một niềm hạnh phúc. Vì thế cũng không quá khi nói rằng tranh truyện là người bạn tốt của mỗi bé con.

  Bên cạnh những bức tranh kể về cuộc sống được thể hiện 1 cách thân thương, ngộ nghĩnh, sách truyện ít nhiều sẽ lồng ghép những bài học có ích ở mức độ nhất định, trong khả năng mà các em nhỏ có thể hiểu được. Thông thường, các bài học chủ yếu là nói về cách cư xử với người lớn, về rèn luyện các đức tính tốt như chăm chỉ, kiên trì, giúp đỡ những người xung quanh,… Từ những trang tranh truyện, trẻ em có thể từng bước nhận thức, tự điều chỉnh hành vi của mình ngay từ khi còn nhỏ. Đọc sách cũng chính là cho bé làm bạn với những nhân vật trong sách và cùng nhau trưởng thành.

  Có những trường hợp, bố mẹ rất khó phân tích đúng sai cho trẻ nhưng chỉ cần trích dẫn câu chuyện trong sách, trẻ có thể lắng nghe và cảm thấy thuyết phục hơn. Ví dụ như khi bé tỏ thái độ hơi ích kỷ, không chịu chia sẻ đồ chơi cho các bạn khác, mẹ có thể đùa vui: “Con có nhớ bạn Cáo trong truyện Hạt Da Trời không? Bạn Cáo đã muốn độc chiếm ngôi nhà và không cho các bạn vào trong, thế rồi chỉ có mình bạn Cáo trong ngôi nhà to lớn, chẳng có ai chơi cùng và cuối cùng, ngôi nhà cũng biến mất”. Gợi nhớ cho bé nhớ những chi tiết thú vị trong truyện chính là 1 cách hay để bé liên tưởng và ngẫm nghĩ lại hành động của mình.

  Cho con làm quen và yêu sách

  Việc lựa chọn mua sách gì, tặng con tranh truyện nào khiến không ít bố mẹ phải nhức đầu. Bên cạnh đó, sự lấn áp có phần hung hăng của các phương tiện giải trí hiện đại nhiều khi đã khiến bố mẹ phải đầu hàng và chấp nhận cho con làm quen quá sớm với Ti vi, điện thoại, máy tính,…

  Đối với việc chọn sách cho con nhỏ, các bố mẹ có thể tham khảo cách dạy con của người Nhật. Thông qua những cuốn tranh truyện thiếu nhi (Ehon), người Nhật đã rèn cho trẻ em thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc đến mức đáng nể. Tỉ lệ đọc sách từ nhỏ đến khi trưởng thành và ngay cả khi về già của người dân Nhật luôn chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới với con số thống kê mà bất cứ quốc gia nào cũng mong muốn. Theo kết quả điều tra của  Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản, trung bình một người Nhật đọc khoảng 14-15 cuốn sách/ năm (2016).

  Người Nhật chọn sách cho con không chú trọng quá vào bài học mà sách truyện mang lại mà luôn tôn trọng sở thích của con. Việc rèn cho con thói quen đọc phải được bắt nguồn từ việc truyền cho con tình yêu sách. Tại Nhật, tranh truyện cho trẻ từ 0 – 3 tuổi không phải là hiếm mà thậm chí khá là phổ biến. Ở độ tuổi này, trẻ không thể tự đọc và tự hiểu được truyện vì trẻ thậm chí còn chưa biết chữ và vốn từ còn hạn chế. Thế nhưng, việc đọc sách cho trẻ nghe ở giai đoạn này sẽ gieo vào tâm hồn bé sự thích thú, tò mò và phản xạ kích thích trí tưởng tượng khi xem tranh. Bé sẽ quen dần với những người bạn trong tranh và càng lớn càng muốn tự mình khám phá. Những giờ phút đọc tranh truyện cho bé nghe cũng là những giờ phút gắn kết gia đình tuyệt vời, tăng cường sự liên kết và tình yêu thương giữa bố mẹ và bé.

  (Sách cho trẻ em 0-3 tuổi thường rất đơn giản với hình vẽ dễ thương, màu sắc tươi sáng)

  Trong thời đại ngày nay, xu hướng giáo dục dựa trên những phương pháp có cơ sở khoa học của người Nhật đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Tranh truyện Nhật Bản cho bé từng bước được truyền bá sâu rộng để đến được với nhiều trẻ em Việt Nam hơn nữa trên khắp mọi miền đất nước thông qua dự án Mọt sách Mogu. Tình yêu sách truyện của mỗi em nhỏ hy vọng sẽ được nuôi dưỡng và phát triển, để các em nhỏ đều có thể lớn lên, trưởng thành với những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

  Mọt sách Mogu – Tranh truyện Nhật Bản cho bé

  FB: https://www.facebook.com/motsachMogu/

  Hotline: 024 3794 1405 – 090 237 2839

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *