Combo "Bé và bà BaBa"

Thương hiệu: Fukuinkan
Còn hàng
246.600₫ 274.000₫ Tiết kiệm: 27.400₫
Mô tả:
  • Công ty phát hành: More Production Việt Nam
  • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng và Thế Giới
  • Tác giả: Wakiko Sato
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Kích thước: 26cm x 19cm
  • Số trang: 36 trang

Những câu hỏi "Tại sao" của bé có làm khó bố mẹ không?

“Mẹ ơi mùa xuân gì mà lạnh thế?’, “Bố ơi con chim ở đâu ra?”, “Cái này là cái gì ạ?”, “Cho hạt này xuống đất thì cây có mọc lên không hả mẹ?”,… Đến một độ tuổi nhất định cùng với bản tính của trẻ là tò mò nên con sẽ luôn hỏi bố mẹ vân vân và mây mây hàng vạn câu hỏi vì sao đôi khi khiến bố mẹ luống cuống không biết phải trả lời thế nào. Sẽ thật tuyệt vời nếu bố mẹ biết rằng, những câu hỏi ngộ nghĩnh của trẻ tuy non nớt nhưng ẩn đằng sau đó là cả một quá trình: mắt quan sát, tai lắng nghe, óc so sánh, kết nối các dữ kiện khác nhau lại thành nhóm, sử dụng ngôn ngữ để biểu đạt thành câu hỏi…

Khi nhận câu hỏi của con, nhiều bậc phụ huynh sẽ gạt phăng câu hỏi của trẻ hoặc chỉ trả lời qua loa mà không đào sâu, tìm hiểu thêm hoặc trả lời sai sự thật để dọa trẻ không hỏi những câu hỏi khác. Điều đó vô tình dập tắt đi mong muốn tìm hiểu của trẻ khiến chúng ngại hỏi, ngại đưa ra ý kiến.

Thay vì dập tắt mọi sự tò mò của trẻ, Mọt sách MOGU có những gợi ý sau giúp cha mẹ có thể xử lý những câu hỏi của trẻ:

“Mình cùng khám phá theo cách khác nhé. Hãy cùng đọc những câu truyện về bà Baba nào”

Combo bà BaBa nằm trong nhóm “BÉ TƯ DUY’ của Mọt sách MOGU là một tuyển tập những câu truyện về bà Baba và các bạn thú cưng:  Hạt dưa hấu, Trang trí Giáng sinh,  Trứng vịt,  Mưa rơi,  Dọn bùn,  Vất vả ngủ trưa, Leo núi,  Nhà của chim,  Xe trượt tuyết,  Hái dâu,  Đêm tất bật.

Những câu truyện vô cùng ngộ nghĩnh thú vị với những tình huống đôi khi là dở khóc dở cười, sẽ giúp bé và bố mẹ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ niềm vui này tới niềm vui khác. Thông qua những cách giải quyết tình huống vô cùng sáng tạo và tích cực, bà Baba sẽ đem lại những tràng cười ròn rã cũng như câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi “tại sao” của bé đấy nhé.

  • Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên