https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Đọc Tranh truyện cho bé

  Với mong muốn mang đến cho các bé những cuốn Tranh truyện đầy hấp dẫn, đáng yêu của Nhật Bản, More Production Vietnam đã tổ chức chương trình “Đọc Tranh truyện Nhật Bản cho bé”. Chương trình được bắt đầu từ tháng 3/2014 và được duy trì hàng tuần cho đến hiện tại. Địa điểm của những buổi sinh hoạt trong khuôn khổ chương trình luôn được cập nhật tại trang FB: https://www.facebook.com/motsachMogu/

  Chương trình được các bạn nhỏ rất thích thú. Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, các bé sẽ được tham gia các hoạt động thú vị:

  • Được các cô đọc Tranh truyện Nhật Bản và tham gia tương tác cùng cô và các bạn nhỏ khác, tăng cường khả năng giao lưu, kích thích sự sáng tạo và tưởng tượng của bé.
  • Được học gấp giấy Origami – 1 trong những môn nghệ thuật thú vị của Nhật Bản. Các bé sẽ được tự tay làm những hình thù đáng yêu và đều được mang sản phẩm về làm kỷ niệm.

  Mỗi buổi sinh hoạt sẽ mang đến một câu chuyện, một bất ngờ thú vị. Thế giới trẻ thơ mở rộng ra với nào là các bạn Chuột, bạn Hành Tây, bạn Cà Rốt, Cải Bắp, …Tất cả đều thật đáng yêu và gần gũi. Trong Tranh truyện, ranh giới giữa người và vật được xóa bỏ, tất cả con vật, đồ vật xung quanh trẻ đều trở thành những nhân vật, có tình cảm, có tính cách và trở thành những người bạn thực thụ của trẻ thơ.

  Thời gian, địa điểm:  (chi tiết tham khảo FB: https://www.facebook.com/motsachMogu/)

  Điện thoại: 090 237 2839

  Miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *