Đọc sách cùng Mogu

Thế là mùa hè mới chỉ “giả vờ” trôi qua thôiii. Trời vẫn nóng quá đi, cùng theo chân cậu bạn trong “Những người bạn trên cơ thể” để xem bạn ấy đối phó với cơn nóng thế nào nhé 😉😉😉
Hôm nay chúng mình đã có những tràng cười vui ra trò phải không 😝😝

Trở lại với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vinschool Gardenia lần này, Mọt sách Mogu đã mang tới bài Tập thể dục kiểu Chim Cánh Cụt cho một buổi chiều thật vui tươi. Lần đầu tiên, các bạn nhỏ được biết đến chiếc hộp tranh truyện Kamishibai, và được lắng nghe câu chuyện về Cửa hàng bánh mì quạ rất thú vị nữa!!

Trong buổi workshop hôm nay, Mọt sách Mogu đã mang tới với các bạn nhỏ câu chuyện về “Bác đầu bếp bực mình” và “Cửa hàng bánh mì quạ”.
Và đến cuối buổi sinh hoạt, thì tất cả các bạn đều tự làm cho mình được những chiếc chong chóng thật xinh, hệt như chiếc chong chóng của Cửa Hàng Bánh Mì Quạ ấy!!
Hẹn sớm gặp lại các bạn trong các buổi workshop tiếp theo của Mọt sách Mogu nha 😡

Chào các bạn nhỏ, cuối tuần này, buổi sinh hoạt của CLB Mọt sách Mogu sẽ diễn ra ở tiệm cafe The caffinet – Hoàng Ngọc Phách nhé! Thời gian: 10:30 – 11:30 ngày 28/09/2019 Tại: 108/C3 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội Hiện tại, The caffinet đã trở thành 1 trong số các địa điểm phát hành tranh truyện […]