https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Hành trình làm nên “Tranh truyện” – phần 1.

  “Thể loại truyện nhiều tranh ít chữ thì chỉ có trẻ con mới đọc!”

  Các bạn có thấy câu nói trên quen không? Chắc hẳn nhiều người đã được nghe những câu nói mang ý nghĩa tương tự như trên. Khoan hãy dành quyền phản biện cho những người lớn thích đọc truyện tranh, ở đây, chúng ta chỉ bàn luận về việc “truyện nhiều tranh ít chữ” đích thị dành cho trẻ con.

  Thế giới của trẻ thơ rất khác với thế giới của người lớn bởi thế giới ấy lúc nào cũng đầy sắc màu, niềm vui và sự hồn nhiên.

  Chúng tôi làm tranh truyện dành cho trẻ nhỏ với mong muốn gửi những hồn nhiên, ngây thơ đã qua của mình vượt qua khoảng cách thế hệ để các cháu được thỏa sức sống trong thế giới trẻ thơ…

  Để có thể làm nên một cuốn truyện,  ngoài việc sử dụng file thiết kế đúng với bản gốc, chúng  tôi đã cân nhắc rất nhiều trong việc chọn chữ phù hợp với từng cuốn truyện.  Vậy làm sao có được nét chữ viết tay phù hợp nhất với cuốn truyện “NHỮNG NGƯỜI BẠN TRÊN CƠ THỂ”? Câu trả lời là, chúng tôi đã nhờ tới một cộng tác viên nhí đặc biệt . Người bạn nhí này đã tham gia chương trình “Truyện tranh Nhật Bản cho bé” từ khi hơn mới hơn 3 tuổi và hiện naycô bé đã vào lớp 1. Có thể nói đây là thành viên kỳ cựu nhất của chương trình. Không ai khác , đó chính là Chi Mối (Phan Việt Chi), 7 tuổi , cô bé cộng tác viên vô cùng đáng yêu của chúng tôi.

  Đầu hè, việc học ở trường đã giảm bớt, sau khi tan học, Chi Mối cõng chiếc cặp to trên lưng tới văn phòng của MOGU. Khác với tính cách ham chơi và nghịch ngợm thường ngày, ngay khi nhận được nhiệm vụ, Chi Mối đã tỏ ra rất nghiêm túc với công việc của mình và làm việc một cách chăm chỉ. Cô bé miệt mài viết rồi chỉnh, viết rồi chỉnh ,… thậm chí đến mẹ của Chi Mối cũng rất ngạc nhiên trước sự kiên nhẫn của con gái. Qua rất nhiều lần viết và chỉnh sửa, cuối cùng, chúng tôi đã có được nét chữ như mong muốn cho cuốn tranh truyện “NHỮNG NGƯỜI BẠN TRÊN CƠ THỂ”.

  Xin cảm ơn Chi Mối đã góp sức trong dự án Mọt sách MOGU. Mọi người hãy chờ đón thành quả của chúng thôi thêm một thời gian nữa nhé!

   Mọt Sách Mogu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *