https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Sự kiện ra mắt dự án MỌT SÁCH MOGU

  Tiếp nối chương trình “Đọc tranh truyện Nhật Bản cho bé”, More Production Việt Nam đã ký hợp đồng với Nhà xuất bản Fukuinkan Shoten tại Nhật Bản để dịch và phát hành Tranh truyện Nhật Bản tại Việt nam. Được sự hỗ trợ của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt nam, với sự tài trợ của Sumitomo Coorporation Vietnam, BRG Group và SeABank, More Production Vietnam ra mắt 3 cuốn tranh truyện đầu tiên của dự án Mọt sách Mogu vào ngày 30/6/2017.

  Thế giới tưởng tượng phong phú của trẻ nhỏ dường như luôn có chỗ cho những sắc màu mới, những câu chuyện mới, những người bạn mới…Bởi vậy, dù Tranh truyện Nhật Bản không còn xa lạ với trẻ em Việt Nam nhưng tủ sách tranh truyện luôn cần được mở rộng và làm mới.

  Dự án ngoài việc bổ sung thêm cho tủ sách tranh truyện trẻ em, đồng thời sẽ dành một phần để tặng sách cho các bé có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn thật nhiều các bé trên khắp đất nước sẽ có cơ hội đọc những cuốn tranh truyện có giá trị.

  Ba cuốn tranh truyện được đầu tư kỹ lưỡng khi xuất bản bản tiếng Việt để đảm bảo có chất lượng bản dịch và bản in gần nhất với nguyên bản được xuất bản tại Nhật. Ở bản tiếng Nhật, hai trong ba cuốn truyện có phần thiết kế chữ đặc biệt: Một cuốn có font chữ tự tạo, một cuốn sử dụng chữ viết tay. Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu từ Nhà xuất bản, chúng tôi cũng tạo font chữ mới và sử dụng chữ viết tay của một bạn nhỏ đang học lớp 1. Chữ viết mang đến cho cuốn tranh truyện sự sinh động như những gì truyện muốn truyền đạt.

  Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ của trẻ em với ngôn từ và cách diễn đạt gần gũi, ngữ nghĩa bám sát nguyên bản nhằm truyền tải chính xác nhất tinh thần của bản tiếng Nhật. Chắc chắn, khi tiếp xúc với những cuốn tranh truyện này, không chỉ các bạn nhỏ mà ngay cả các bố mẹ cũng sẽ tìm thấy những điều vô cùng thú vị.

  Thông tin về buổi ra mắt

  Thời gian: 10h00, ngày 30/6/2017

  Địa điểm: Thiên Sơn Plaza, Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   

  Liên hệ: More Production Vietnam

  Tel: 04 3974 1405 (Ms. Hạnh)

  Website: mogu.vn/motsachmogu.vn

  FB: Mọt Sách Mogu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *