https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Đọc tranh truyện cho bé tại hệ thống Siêu thị Fivimart

  Tháng 6/2017, Mọt Sách Mogu phối hợp cùng Fivimart tổ chức các buổi đọc tranh truyện Nhật Bản cho bé tại hệ thống siêu thị Fivimart trong nội thành Hà Nội.

  Buổi đọc truyện diễn ra vào 10h sáng thứ 7 hàng tuần trong một tháng lần lượt tại các địa điểm Fivimart 99 Võ Thị Sáu, Fivimart 94 Hoàng Quốc Việt và Fivimart 609 Trương Định.

  Tương tự các buổi sinh hoạt đọc tranh truyện tại Quỹ giao lưu Văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, chương trình đọc tranh truyện diễn ra với 2 phần: đọc tranh truyện và gấp Origami. Các cuốn tranh truyện được mang tới chương trình đều là các truyện gốc được mua về từ Nhật Bản sau đó dịch sang tiếng Việt sao cho phù hợp với độc giả nhỏ tuổi. Những cuốn tranh truyện sinh động, hài hước và đầy màu sắc đã thu hút sự chú ý của không chỉ các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tới Fivimart mua sắm vào dịp cuối tuần

  Các bạn nhỏ đặc biệt thích thú với phần gấp giấy Origami. Nhiều bạn nhỏ lần đầu tiếp xúc với Origami không khỏi bỡ ngỡ nhưng việc được cùng ông bà, bố mẹ gấp giấy mang lại cho các bạn rất nhiều niềm vui. Những con vật Origami được gấp bởi chính các bạn nhỏ khá đơn giản và còn nhiều vụng về nhưng chính sự hồn nhiên trong từng nếp gấp làm nên sự đáng yêu của từng con vật.

  Qua các buổi đọc tranh truyện, Mọt Sách Mogu và Fivimart hy vọng đã mang tranh truyện Nhật Bản và nghệ thuật gấp giấy Origami đến được với nhiều bạn nhỏ tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn, những buổi sinh hoạt vui vẻ và lý thú sẽ tiếp tục được tổ chức đều đặn với quy mô lớn hơn nữa trong tương lai.

  Mọt sách Mogu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *