https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • HỌC BẰNG THỊ GIÁC – ĐÔI MẮT MỞ RA THẾ GIỚI

  🌎 Bạn thấy con trầm tính hơn các bạn đồng trang lứa, cả ngày chỉ mải mê đọc sách, tô màu và vẽ những hình thù kì quái. Liệu đó có phải là dấu hiệu bất thường ở trẻ hay không? Nếu bố mẹ đã biết đến các kênh tiếp thu thông tin V-A-K (Nghe – Nhìn – Vận động), chắc chắn sẽ hiểu ngay trẻ đang học tập bằng cách quan sát.

  Vậy đặc trưng của những đứa trẻ học bằng cách quan sát là gì?
  Biểu hiện dễ thấy nhất là trẻ rất thích thú với những hình vẽ cùng mảng màu ấn tượng trong sách, thường đòi bố mẹ “Cho con xem với!” khi đang tò mò hay bắt chước các động tác của các nhân vật trong phim hoạt hình.

  🌎 Trẻ thuộc nhóm #Nhìn có khả năng phân biệt màu sắc rất tốt, từ đó kích thích trí tưởng tượng phong phú và dễ dàng ghi nhớ sự vật hiện tượng xung quanh.
  Vì thế, hãy để trẻ tự do khám phá, đọc những cuốn sách mà trẻ muốn đọc, vẽ ra thế giới của riêng mình dù người lớn nghĩ nó thật quái dị.
  Bố mẹ có thể cùng con đọc sách, đố vui về những hình ảnh trong sách và liên hệ với thực tế, học theo hành động của các nhân vật ngộ nghĩnh. Mogu tin những câu trả lời ngô nghê sẽ khiến bố mẹ hết sức ngạc nhiên đấy!

  🌎 Nếu bố mẹ thấy con mình không thuộc nhóm này, hãy chờ bài viết tiếp theo của Mogu nhé. Biết đâu không chỉ đôi mắt mà trẻ còn là thiên tài ở các giác quan khác thì sao.

  ——————————————–
  𝐌𝐎̣𝐓 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐌𝐎𝐆𝐔 – 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 đ𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐞́

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *