https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • MOGU VÀ NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ

  “Mogu đã có sách mới chưa, mình muốn mua cho bé nhà mình!”, “Sách truyện của Mogu bé nhà mình rất thích!”, “Mogu cho hỏi mình có thể tìm mua Ehon của Mogu tại những đâu nhỉ?”,… Những niềm quan tâm, yêu mến mà các bé và các phụ huynh dành cho Dự án “Tranh truyện Nhật Bản cho bé – Mọt sách Mogu” suốt 1 năm qua chính là nguồn động lực to lớn nhất để Mogu tiếp tục bước về phía trước. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm chính thức ra đời, Mogu chia sẻ một số thông tin thú vị về dự án.

   

  Nhận được sự ủng hộ của Hoàng hậu Nhật Bản

  Dự án “Tranh Truyện Nhật Bản cho bé – Mọt Sách Mogu” ra đời chính là lời cảm ơn sâu sắc tới Hoàng Hậu Nhật Bản Michiko – người đã thổi bùng ngọn lửa quyết tâm cho những người sáng lập dự án.

  Trong chuyến thăm Việt Nam đầu năm 2017, Nhà Vua và Hoàng Hậu Nhật Bản đã biết tới hoạt động đọc tranh truyện Ehon miễn phí cho trẻ em Việt Nam, được duy trì từ năm 2014 qua lần diện kiến của bà Lê Thị Thu Hiền – người đứng đầu dự án Mọt sách Mogu. Trong cuộc gặp gỡ đó, Hoàng Hậu Nhật Bản đã động viên bà Thu Hiền rất nhiều và và tặng cuốn sách ký ức thời thơ ấu do Người viết với tiêu đề “Bắc Cầu”. Cuốn “Bắc cầu” nhấn mạnh vào vai trò của việc đọc sách. Sách khi thì là “Rễ”, là nền tảng, khi thì là “Đôi cánh” để mở rộng thế giới của bản thân mình. Đặc biệt, Hoàng hậu đã dành cho bà Lê Thị Thu Hiền lời động viên chân thành và có sức mạnh truyền cảm hứng: “Cố gắng lên nhé!”

  Chính vì tâm huyết sẵn có, được khích lệ bởi lời nhắn nhủ của Hoàng hậu Michiko mà dự án “Tranh truyện Nhật Bản cho bé – Mọt sách Mogu” chính thức được khởi động.

   

   Ý nghĩa cái tên “Mọt sách Mogu”

  Trong 1 năm qua, Mọt sách Mogu đã ít nhiều tạo được dấu ấn trong tâm trí của nhiều phụ huynh và các em nhỏ. Có nhiều người đã ghi nhớ hình ảnh biểu tượng ngộ nghĩnh và tên gọi của dự án. Vậy ý nghĩa của tên gọi “Mọt sách Mogu” là gì nhỉ?

  Trong tiếng Nhật, “Mogu” có nghĩa là “chuột chũi”. Chuột chũi sống trong lòng đất, không nhìn thấy ánh sáng, đôi khi chúng phải đào sâu vào trong lòng đất, cũng có khi chúng hướng lên mặt đất để làm đường. Tranh truyện đối với trẻ em như là một kim chỉ nam về tri thức để khám phá thế giới rộng lớn, nó cũng chính là chìa khóa  mở tiếp những cánh cửa tương lai. Chính vì thế Chuột Chũi được lấy cảm hứng làm con vật đại diện cho dự án Tranh truyện và cái tên Mọt sách Mogu ra đời. Hình ảnh chú chuột chũi dễ thương được in lên sticker và huy hiệu, áo phòng để làm quà tặng vào những dịp đặc biệt cho các em nhỏ được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

   

  Ổn định mức giá

  Những cuốn truyện trong dự án “Mọt sách Mogu” đều có giá dao động từ 25.000đ – 51.000đ/quyển. So với mặt bằng chung Ehon dịch và phát hành tại Việt Nam, mức giá này khá thấp. Tuy vậy, Mọt sách Mogu luôn luôn chú trọng đến nội dung, chỉn chu trong từng câu chữ và đề cao cả về chất lượng sản phẩm trong khâu in ấn. Vậy tại sao Mọt sách Mogu vẫn “cố chấp” giữ mức giá như vậy cho những sản phẩm của mình?

  Lý do chính bởi vì “Mọt sách Mogu” ra đời với mong muốn cháy bỏng là góp phần phổ cập văn hóa đọc, mang lại những đầu sách chất lượng đến tay các bạn nhỏ Việt Nam. Nói cách khác, Mọt sách Mogu được khởi động ban đầu như một dự án hoạt động xã hội nhằm mục đích khuyến khích các phụ huynh tìm cho con em các sản phẩm văn hóa chất lượng và ý nghĩa, từ đó các em nhỏ Việt Nam sẽ đọc sách nhiều hơn và nảy sinh hứng thú với việc đọc sách. Dần dần, qua năm tháng, Mọt sách Mogu hy vọng thế hệ trẻ Việt Nam sẽ thay đổi thói quen đọc sách và đọc sách một cách có ý thức, chủ động hơn. Ngoài ra, Mọt sách Mogu luôn muốn thật nhiều các em nhỏ, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến vùng núi,… đều có thể có khả năng được sở hữu những cuốn sách truyện làm người bạn tuổi thơ của mình.

  Vì lẽ đó, Mọt sách Mogu luôn nỗ lực cố gắng để duy trì mức giá hợp lý nhất và cam kết sẽ không tăng giá trong ít nhất 3 năm.

   

  Trải qua hành trình 1 năm, Mogu còn nhiều, thật nhiều những điều muốn chia sẻ về bước đường Mogu đã đi qua và những dự định sắp tới mà Mogu đang còn ấp ủ. Mọt sách Mogu tin tưởng rằng, ngày qua ngày, sẽ có thêm nhiều người cùng đồng hành với Mọt sách Mogu, dõi theo và ủng hộ Mogu vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện mục đích của mình. Mọt sách Mogu sẽ luôn là người bạn của các em nhỏ Việt Nam!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *