https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Mogu và Trung thu 2017 cho bé

  Tết thiếu nhi 2017, Mogu vui mừng đồng hành cùng nhiều tổ chức thiện nguyện để mang đến cho các em nhỏ những niềm vui khó có thể diễn tả bằng lời.

  Chủ Nhật 24/09/2017, chương trình Trung Thu sớm cho các em nhỏ tại căn phòng “Những nốt nhạc vui”, Bệnh viện Nhi Trung ương đã được tổ chức bởi tổ chức thiện nguyện FCF – For Children Foudantion. Bên cạnh những tiết mục ảo thuật, hề xiếc,… chương trình đã gửi 100 cuốn tranh truyện Ehon do Nhà hảo tâm dành tặng đến các em nhỏ đang điều trị bệnh tại đây. Hy vọng những trang tranh truyện đầy màu sắc với nội dung ngộ nghĩnh, thú vị sẽ mang đến cho các em thật nhiều tiếng cười, giúp các em thêm sức mạnh trong thời gian tới!

  (Gương mặt rạng rỡ của các em nhỏ tại Viện nhi)

  Cũng trong ngày 24/9, các em nhỏ ở Buôn Đăk Leang, xã EaUy tỉnh Đaklak đã được đón Trung thu sớm với nhiều phần quà ý nghĩa. Tuổi thơ của các em ở nơi sỏi đá cộc cằn sẽ ít nhiều có thêm màu sắc bởi những món quà thiện nguyện từ miền xuôi. 100 cuốn tranh truyện Ehon của Mọt sách Mogu sẽ không giúp các em thêm no bụng, nhưng sẽ mang đến cho các em món ăn tinh thần để các em lớn lên với tâm hồn thật đẹp! Tranh truyện do Mr. Takagawa gửi tặng trong chuyến đi từ thiện của công ty Azzan.

  (Niềm vui khi cầm trên tay cuốn tranh truyện của các em nhỏ vùng núi)

  Mọt sách Mogu hy vọng ngày càng có thêm nhiều cuốn tranh truyện đến với đông đảo các em nhỏ hơn nữa, đặc biệt là đối với các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Nhân dịp Trung thu 2017, Mogu chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đặc biệt, chúc các em có những phút giây đọc sách thật vui vẻ!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *