https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • PHÁT HIỆN THẾ MẠNH CỦA TRẺ THÔNG QUA PHƯƠNG PHÁP V-A-K

  🍀 Bố mẹ đã bao giờ thắc mắc vì sao mỗi cô giáo lại dạy chúng ta cách học thuộc bài khác nhau không? Cô này bảo chia cột cho dễ học, cô kia khuyên phải đọc to lên thì mới thuộc nhanh. Ôi, cách học nào mới là đúng đây?

  Chúng ta đều biết con người giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua 5 giác quan là thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và khứu giác. Trong đó có 3 kênh tiếp thu thông tin chính là Visual – Auditory – Kinesthetic (Hình ảnh – Âm thanh – Vận động).

  Mỗi người đều sở hữu ba kênh này, nhưng khả năng tiếp thu lại khác nhau. Vì thế, trong quá trình nuôi dạy trẻ, bố mẹ không nên ép con khám phá thế giới theo một cách duy nhất, mà hãy để trẻ được quyền chủ động nắm bắt và đón nhận thông tin theo ý mình. Đồng thời việc sớm phát hiện ra thế mạnh sẽ giúp trẻ nâng cao năng lực học hỏi đấy.

  🍀 Vậy làm sao biết trẻ thuộc nhóm V, nhóm A hay nhóm K? Mọt sách Mogu sẽ tiết lộ ngay dưới đây thôi.

  𝟏. 𝐇𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐕 (𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐚̉𝐧𝐡)
  Trẻ tiếp nhận thông tin bằng cách đọc sách, nhìn hình ảnh hoặc xem hoạt hình. Trẻ có xu hướng bắt chước theo hành động của người lớn, tò mò về tranh ảnh và màu sắc của các sự vật xung quanh kèm theo trí tưởng tượng phong phú. Bố mẹ nên chuẩn bị thật nhiều kiến thức để trả lời hết những câu hỏi “bất ngờ”của trẻ nhé!

  𝟐. 𝐇𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐀 (𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡)
  Những đứa trẻ học hỏi qua âm thanh thích nghe người lớn giảng giải và đọc cho mình. Trẻ sẽ nhạy cảm với những từ ngữ mô tả tiếng động quen thuộc trong cuộc sống như tiếng tàu hỏa, tiếng mưa rơi…

  𝟑. 𝐇𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐜𝐡𝐮̛̃ 𝐊 (𝐯𝐚̣̂𝐧 đ𝐨̣̂𝐧𝐠)
  Sờ nắn và thực hành chính là sở trường của trẻ! Trẻ không cần người lớn hướng dẫn mà tự mình tìm hiểu xung quanh, muốn được hóa thân thành các nhân vật yêu thích, rất hiếu động và chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ.

  🍀 Qua những phương pháp học tập trên, bố mẹ đã phần nào trả lời được câu hỏi ở đầu bài rồi nhỉ. Cách học không sai, nhưng liệu đó có phải thế mạnh của con hay chưa? Chúng ta cùng quan sát trẻ ngay từ ngày hôm nay nhé!

  ——————————————–
  𝐌𝐎̣𝐓 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐌𝐎𝐆𝐔 – 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 đ𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐞́

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *