https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • TRANG TRÍ GIÁNG SINH CÙNG BÀ BABA – CUỐN TRANH TRUYỆN DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

  Không chỉ mang lại tiếng cười nhẹ nhàng và thú vị từ những câu nói, hành động của nhân vật bà Baba, hơn thế nữa, “Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba” còn mang lại cho cả gia đình 1 mùa Giáng Sinh an nhiên và tràn đầy hạnh phúc bằng cách cùng nhau tận hưởng những phút giây trang hoàng tổ ấm yêu thương…

  “Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba” là cuốn tranh truyện đặc biệt, trong đó hướng dẫn các bé tự tay thực hiện các công đoạn làm ra 1 sản phẩm cụ thể. Trong tập này, thông qua nhân vật bà Baba và các bạn nhỏ trong truyện, tác giả đã nêu chi tiết cách thức làm những món đồ trang trí Giáng Sinh đơn giản. Từ những hình cắt họa tiết vui nhộn, hộp đèn phát sáng đến cây thông Noel,…, tất cả đều được mô tả theo các bước rõ ràng, tỉ mỉ.

  (Hướng dẫn làm đồ thủ công trong truyện)

  Không nói đến mức độ hứng thú của các bé, vì hẳn nhiên được trải nghiệm tự tay làm đồ chơi là điều mà bé nào cũng mong muốn; thì “Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba” cũng đặc biệt thu hút cả những bậc phụ huynh. Chắc chắn rằng, khi cầm trên tay cuốn truyện đặc biệt này, bố mẹ nào cũng sẽ hình dung đến khung cảnh ấm êm quay quầy trong căn phòng nhỏ, cả gia đình tụ tập cùng nhau cắt dán, tô màu, treo hoặc dính,… các hình trang trí ở khắp nơi. Sản phẩm của con yêu làm ra sẽ như thế nào nhỉ? Bé có thể làm được bao nhiêu món đồ trong những món đồ mà bà Baba hướng dẫn? Căn nhà sẽ ra sao nếu được trang trí như trong truyện?… là cuốn tranh truyện khiến cho bố mẹ nào cũng muốn bắt tay ngay vào làm những món đồ thủ công xinh xắn cùng với bé yêu của mình. Chỉ 1 cuốn truyện, nhưng ý nghĩa mà “Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba” mang lại còn là những khoảnh khắc sum vầy gắn kết yêu thương, trở thành những kỷ niệm ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

  (Góc nhỏ được trang trí theo hướng dẫn trong truyện)

  Với nội dung thú vị, mỗi trang truyện là 1 trang hướng dẫn làm 1 món đồ trang trí từ đơn giản cho đến hơi phức tạp cùng cách vẽ nhân vật ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng; “Trang trí Giáng Sinh cùng bà Baba” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cả gia đình. Sách có giá bìa 25.000 VNĐ, hiện bán trực tiếp trên FB của Mọt sách Mogu tại địa chỉ: www.facebook.com/MotsachMogu; hệ thống nhà sách Fahasa, hệ thống siêu thị Aeon Mall trên toàn quốc và trang web https://tiki.vn/store-mot-sach-mogu 

  Bố mẹ đã sẵn sàng cùng con yêu bắt tay vào trang trí nhà cửa đón Giáng Sinh chưa nhỉ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *