https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Tranh truyện – Món quà dành tặng tuổi thơ

  Gắn liền với tuổi thơ của trẻ em Nhật Bản là những trang tranh truyện Ehon (tranh truyện thiếu nhi). Không chỉ mang đến những tiếng cười giải trí nhẹ nhàng, tranh truyện còn để lại cho trẻ cả một thế giới màu sắc diệu kỳ. Góp phần mang thế giới tranh truyện đầy màu sắc ấy đến với đông đảo trẻ em Việt Nam là tâm niệm mà dự án Mọt sách Mogu đã và đang theo đuổi.

  Không cầu kỳ hoa mỹ trong câu chữ ngôn từ, cũng không chứa đựng quá nhiều thông điệp về những bài học cuộc sống hay những lời khuyên đạo đức sâu xa; nội dung của tranh truyện thiếu nhi Nhật Bản đơn giản là những câu chuyện thú vị, vui vẻ của các bạn nhỏ, những loài động vật, cỏ cây. Điều đặc biệt của tranh truyện là khả năng kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng, khơi mở cho trẻ nhỏ hình thành thế giới tâm hồn trong sáng, gắn với những người bạn trong tranh truyện.

  (Lời văn đơn giản, ngộ nghĩnh và đáng yêu với các nhân vật tưởng tượng phong phú)

  Ít ai có thể hình dung được, để làm ra một quyển tranh truyện, nhiều họa sĩ Nhật Bản đã phải mất tới 3 năm cho khoảng 30 trang tranh vẽ. Sự tỉ mỉ và tinh tế của người Nhật truyền vào từng chi tiết nhỏ nhất của từng trang tranh truyện. Tranh truyện thu hút các bạn nhỏ bởi những nét vẽ trau chuốt, ngộ nghĩnh và sinh động cùng với màu sắc tươi vui, rực rỡ. Những trang tranh truyện tô màu thêm cho thế giới tưởng tượng trẻ thơ, tăng khả năng nhận biết sự vật, hiện tượng và ghi nhớ nội dung ở trẻ.

  Khởi nguồn từ sự đam mê văn hóa Nhật Bản của những người sáng lập dự án, bên cạnh đó còn có sự khích lệ của Hoàng hậu Nhật Bản Michiko với việc phát huy văn hóa đọc, “Mọt sách Mogu” – Dự án xuất bản tranh truyện Ehon bằng tiếng Việt cho trẻ em Việt Nam chính thức ra đời. Ban đầu những quyển tranh truyện được mua về từ Nhật và được dịch, cắt dán chú thích bằng tiếng Việt. Hoạt động đọc sách cho trẻ được tổ chức tại Japan Foudation từ năm 2014 đến nay và tiếp tục mở rộng ra nhiều địa điểm: Sakura Cafe Station, Homie Bookstore. Đến thời điểm tháng 10/2017, Mọt sách Mogu đã xuất bản 6 cuốn tranh truyện thiếu nhi.

   

  (6 cuốn tranh truyện Mogu đã xuất bản tính đến 10/2017)

  Trong tương lai, Mọt sách Mogu hy vọng sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều cuốn tranh truyện Ehon hơn nữa đến với độc giả nhí Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

  Cập nhật thông tin về Mọt sách Mogu tại: https://www.facebook.com/motsachMogu/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *