https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • Tranh truyện Nhật Bản – EHON

  Trong tiếng Nhật, từ EHON được ghép từ chữ 絵(E: tranh vẽ) và chữ 本 (HON: sách). EHON có thể hiểu là những cuốn sách, trong đó các câu chuyện được diễn đạt bằng tranh vẽ. Trong ngôn ngữ tiếng Việt, “truyện tranh” được dùng để gọi chung cho tất cả những cuốn truyện hình vẽ như Doraemon, Bảy viên ngọc rồng, Conan… Nhưng trong tiếng Nhật, người Nhật Bản chia truyện tranh thành Ehon và Manga. Manga là truyện vẽ theo từng hành động của nhân vật, mỗi khung hình có lời thoại của nhân vật đi kèm, nhiều hình ảnh miêu tả các hành động xuyên suốt câu chuyện. Manga cũng có rất đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, thậm chí có cả manga dành cho người cao tuổi.

  Khác với “truyện tranh Manga” , Ehon là truyện tranh vẽ, mang tính tĩnh, chủ yếu dành cho trẻ em. Trong Ehon, mỗi trang truyện là một bức tranh vẽ diễn tả nội dung câu truyện. Có thể nói, truyện tranh – Ehon Nhật Bản là thế giới phong phú dành cho trẻ nhỏ. Các nhân vật trong truyện rất gần gũi với các em như con cá, con voi, những bông hoa, thiên nhiên cây cỏ, đôi khi là những viên đá được nhân cách tạo nên những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng rất thú vị qua đôi mắt trẻ thơ.

  Với Ehon, trẻ em được phát triển trí tưởng tượng vô hạn, được hòa mình vào thiên nhiên. Những câu chuyện bình dị của chim chóc, muông thú, cây cỏ về các sự vật, hiện tượng xung quanh giúp trẻ khám phá thế giới rộng lớn.

  Mỗi bức tranh trong Ehon đều được tác giả vẽ với tất cả tình cảm dành cho chính con em mình. Đối với các độc giả càng nhỏ tuổi, các trang tranh càng được vẽ chi tiết, cụ thể để bé có thể tiếp cận với thế giới xung quanh một cách dễ dàng nhất. 
  Không có bài học đạo đức nào được rút ra ở cuối mỗi câu chuyện, nhưng qua các trang vẽ trẻ sẽ được kích thích trí tượng tượng phong phú vốn có. Mỗi câu chuyện là một cái nhìn mới mẻ về thế giới quan, về mối quan hệ giữa sự vật, hiện tượng trong thiên nhiên mà ngay cả người lớn chúng ta đôi khi cũng không dễ dàng có được lời giải thích hợp lý.

   

  Mọt sách Mogu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *