https://www.fake-watches.is/ rolex contains demand on your product. richardmille would be the hottest and also the newest style within our online website. latest richardmillereplica.is. best https://patekphilippe.to/ beautiful, practical, good quality. https://perfectwatches.is/ forum includes a elegant creative world.
 • XÂY DỰNG THÓI QUEN ĐỌC SÁCH CÙNG CON CÓ KHÓ KHÔNG???

  🍒 Có bao nhiêu bố mẹ mong muốn con mình thích đọc sách từ lúc còn nhỏ nhỉ? Chắc hẳn đã có rất nhiều bố mẹ lo lắng, trăn trở rằng làm thế nào để con có hứng thú với những cuốn sách bổ ích? Mình phải chọn sách như thế nào để con có thể thấy yêu thích việc đọc sách bây giờ? Hay do cách mình đọc không hấp dẫn, lôi cuốn? Ôi thật đau đầu với hàng vạn những lo lắng, khó khăn!

  Qua những kiến thức từ sách vở và trải nghiệm thực tế đọc sách cùng các bạn nhỏ, Mọt Sách Mogu có thể tự tin khẳng định với các bố mẹ rằng: ”Các bố mẹ yên tâm! Tất cả những lo lắng đó đều không đúng đâu!”.

  🍒 Bố mẹ đều biết đến tác dụng tuyệt vời mà những cuốn sách mang lại, vậy làm sao để hình thành cho con niềm yêu thích, đam mê đọc sách?

  𝟏. Đ𝐎̛𝐍 𝐆𝐈𝐀̉𝐍 𝐌𝐀̀ 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐐𝐔𝐀̉
  Không phải lúc nào những cuốn sách phức tạp, dày đặc chữ cũng mang lại hiệu quả cung cấp thông tin tốt. Đa phần các bé chưa thể hấp thụ được thông tin quá phức tạp của hệ thống ngôn ngữ. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu như đó là những cuốn sách có nội dung đơn giản, ít chữ, nhiều tranh sinh động bắt mắt, để bé có thể bắt đầu việc đọc mà không thấy chán nản. Đặc biệt, các bố mẹ hãy tìm cho các bé những cuốn sách phù hợp nhất với từng lứa tuổi.

  𝟐. 𝐓𝐇𝐎́𝐈 𝐐𝐔𝐄𝐍 𝐊𝐇𝐎́ 𝐁𝐎̉
  Có một bí kíp rất hữu dụng để tạo thói quen đọc sách cho con, đó là “Quy tắc 21 ngày”. Một hành động được làm liên tục, lặp đi lặp lại quá 21 ngày, vào một khung giờ nhất định….sẽ trở thành thói quen hàng ngày của bạn. Ví dụ, việc đọc sách sẽ diễn ra vào 8h tối, ngày nào cũng đọc, không bỏ qua ngắt quãng…Thì sau 21 ngày, bé sẽ hình thành được thói quen đọc sách hàng ngày.

  𝟑. 𝐂𝐎̂́ 𝐆𝐀̆́𝐍𝐆 𝐍𝐀̀𝐎! Đ𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐁𝐎̉ 𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂!
  Những ngày đầu xây dựng cho bé thói quen đọc sách sẽ rất cần rất nhiều nỗ lực từ phía bố mẹ. Điều quan trọng là bố mẹ phải bền lòng, không được nản chí khiến bé muốn bỏ cuộc theo. Việc đọc sách đều đặn một khi đã quen dần thì nó sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bé.

  𝟒. 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐘𝐄̂𝐔 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐇𝐄́!
  Điều cuối cùng và cũng là điều mà Mọt Sách Mogu thấy là quan trọng nhất. Đó chính là việc bố mẹ hãy chia sẻ niềm vui đọc sách cùng con. Không phải những tủ sách to hay những cuốn sách đắt tiền sẽ mang lại niềm yêu thích cho trẻ. Điều quan trọng là bố mẹ hãy đọc cùng con, hãy cho con những khoảnh khắc tương tác thú vị nhất với những cuốn sách. Các bố mẹ chính là những người bạn đồng hành của con, truyền cảm hứng và nuôi nấng tình yêu với việc đọc sách cùng con!

  ——————————————–
  𝐌𝐎̣𝐓 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐌𝐎𝐆𝐔 – 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 đ𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐞́

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *