Combo Bà Baba (9 cuốn)

Thông tin chung

Series Bà Baba nổi tiếng của tác giả Sato Wakiko rất được các em nhỏ tại Nhật Bản yêu thích. Tới năm 2020, các tác phẩm trong bộ truyện bà Baba đã được phát hành lại tại rất nhiều các quốc gia, bán được gần 4 triệu bản. Tại Việt Nam, Mọt sách Mogu là đơn vị độc quyền phát hành, các sách luôn nằm trong top được tái bản nhiều nhất của Mogu.

Thông qua những câu chuyện đơn giản, thú vị nhưng cũng chứa đựng nhiều thông điệp từ bà BaBa, các bạn nhỏ có thể học được sự lạc quan, vui vẻ, cách xử lý các tình huống khó khăn cũng như biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh.

Tóm tắt

Bộ 9 cuốn Bà Baba gồm:

- Hái dâu: Hôm nay trời đẹp và ấm áp quá, bà BaBa ra ngoài hái dâu để làm món mứt dâu thật ngon. Bà hái đầy một giỏ dâu, thế là các bạn động vật, ai cũng muốn ăn trước một quả. Về đến nhà, giỏ dâu chỉ còn bảy quả thôi. Thế này thì sao mà làm mứt dâu được nhỉ???

- Leo núi:

Hôm nay thời tiết thật đẹp nên bà Baba đã rủ các bạn động vật cùng đi leo núi. Thế nhưng đi leo núi có một ngày thôi mà bạn nào cũng mang bao nhiêu là đồ đạc. Nào là kẹo ngậm, đồ chơi, truyện tranh,... có bạn còn mang cả nồi, đĩa và xô nữa. Cả một núi đồ chất đầy trong sân thì mang đi leo núi kiểu gì nhỉ? “Thôi được. Để bà nghĩ xem có cách nào không.” 

- Hạt dưa hấu: Bí mật mà bà Baba chôn giấu ở trong vườn khiến các bạn Mèo con, Cún con, Thỏ và cả Cáo đều tò mò tìm hiểu là gì? Hạt Dưa Hấu giận dữ vươn mình ra và rồi…

- Trứng vịt: Bà Baba về nhà, ôm bụng đi vào giường chẳng nói lời nào. Lo bà ốm, các bạn động vật lo lắng mang bao nhiêu quà đến thăm. Đúng lúc đó, một vị khách gõ cửa và câu chuyện được sáng tỏ trong sự ngỡ ngàng, hào hứng của tất cả mọi người.

- Vất vả ngủ trưa: Trời đã sang tháng 4 nhưng mùa đông vẫn chưa chịu kết thúc. Bà Baba thèm một giấc ngủ trưa dưới bầu trời ấm áp. Thế là bà và các bạn động vật đã tìm cách cực độc đáo để đuổi mùa đông đi. Cùng xem tuyệt chiêu của bà Baba nhé

- Dọn bùn: Cún con và Mèo con bừa bộn quá! Nếu mà không dọn hết đồ chơi đi thì bà Baba sẽ bỏ đi cho mà xem. Nghe lời bà cùng nhau dọn dẹp nhưng Cún con và Mèo con không thể ngăn được trận chiến bùn đầy gay cấn. Bà Baba đột nhiên xuất hiện, không biết hai bạn nhỏ có bị phạt không đây?

- Mưa rơi: Vì mưa rơi rả rích mãi không thôi, trong khi đó bà Baba và tất cả mọi người chỉ mong trời nắng trở lại để giặt đồ, để đi chơi, đi thỏa sức khám phá. Vì vậy bà đã nghĩ ra một cách để ngừng cơn mưa này đây? Không biết bà đã dùng cách hay gì nhỉ?

- Nhà của chim: Bà Baba muốn nghe tiếng chim hót nên bà cùng với các bạn động vật dựng rất nhiều tổ chim. Các bạn chim ở khắp nơi kéo đến trong đó có một bạn chim khổng lồ lạc mẹ. Vì không có chỗ ở đủ lớn nên bà Baba và các bạn động vật đã cùng nhau xây một chiếc tổ mới cho bạn chim. Mọi người cũng giúp bạn chim đi lạc tìm lại mẹ. Không biết bà Baba và các bạn đã làm giúp đỡ bạn chim đi lạc bằng cách nào nhỉ?

- Xe trượt tuyết: Ngoài trời rất lạnh nên các bạn động vật thi nhau chạy vào nhà Baba để sưởi ấm. Thấy vậy, bà Baba liền nghĩ ra cách bật nhảy trên giường để làm ấm. Thế nhưng vì mọi người quá nặng nên giường bị gãy. Ngay lập tức bà Baba đã nghĩ ra một cách mới để tiếp tục chơi đùa và làm ấm cơ thể giữa trời đông lạnh giá. Không biết bà Baba có ý tưởng gì vậy nhỉ?

Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

Còn hàng
340.800₫ 426.000₫ Tiết kiệm: 85.200₫
Mô tả:
  • Công ty phát hành: Công ty TNHH More Production Việt Nam
  • Tác giả: Wakiko Sato Người dịch: Lê Hiền
  • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  • Năm xuất bản: 2023, 2022
  • Kích thước: 26cm x 19cm/ cuốn
  • Số trang: 172 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm 4 cuốn

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam