Combo "Cô Cá Taiko"

Cùng theo chân cô cá Taiko đi khám phá những điều thú vị xung quanh với những hoạt động quen thuộc hàng ngày của cô trong combo truyện về cô cá Taiko. Điểm nổi bật nhất của bộ sách có lẽ là những nét vẻ tỉ mỉ, chi tiết, giúp các em bé có thể tăng được tối đa khả năng quan sát, từ đó giúp con suy luận và phát triển tư duy, sáng tạo. 

 

🐟 Tóm tắt Combo Gia đình ma gồm 4 cuốn Ehon:

- Cô cá Setouchi Taiko muốn đi tham quan: Cô cá Setouchi Taiko là mẹ của các bé cá tráp Tai. Cái gì cô cũng muốn làm thử. Hôm nay, các bé cá tráp Tai sẽ đi tham quan. Cô cá Taiko cũng muốn mang cơm hộp đi tham quan. Vì thế cô quyết định sẽ đi tham quan cùng với các bạn nhỏ. Trên đường đi tham quan cô lạc vào khu nghệ thuật đường phố Noge. Nơi đây có rất nhiều đồ ăn và những trò chơi thú vị. Cùng theo chân cô cá Taiko khám phá khu nghệ thuật đó nhé!

- Cô cá Taiko muốn leo núi Phú Sĩ: Cô Cá Taiko là mẹ của cá Tráp Tai. Cái gì cô cũng muốn thử, cái gì cũng muốn làm. Nhiều điều thú vị cần cô cá Taiko khám phá. Lần này cô cá Taiko muốn trở thành bạn của núi Phú Sĩ. Cô quyết định sẽ leo lên đỉnh núi Phú Sĩ. Thế nhưng, đang vui mà cô lại vội vàng bỏ về, có chuyện gì thế nhỉ?

- Cô Cá Setouchi Taiko Muốn Đi Dự Tiệc: Cô cá Setouchi Taiko cái gì cũng muốn. Lần này, cô đi dự tiệc cưới. Mọi người cùng khiêu vũ với những lời chúc mừng. Một bữa tiệc thịnh soạn được mang đến…

- Cô cá Taiko muốn đi bách hóa: Cô cá Setouchi Taiko là mẹ của các bé cá tráp Tai. Cái gì cô cũng muốn làm thử. Hôm nay, cô cá Taiko sắp xếp thời gian từ biển lên trên bờ, để thỏa mãn ước muốn được một lần đi bách hóa của mình. Trong khu bách hóa có rất nhiều cửa hàng, rất nhiều người đang đi mua sắm và vui chơi ở trong khu bách hóa nhiều tầng này. Cùng theo chân cô cá Taiko khám phá khu mua sắm đó nhé!

 

🐟 Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên 

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

Còn hàng
137.600₫ 172.000₫ Tiết kiệm: 34.400₫
Mô tả:
  • Tác giả: Hideko Nagano
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản:
  • Kích thước: 21.5cm x 20cm
  • Số trang: 44 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam