Sách ehon - Làm quen với sách cho bé 0-2 tuổi - Combo Làm Quen: Ăn cơm nào! - Đi chơi thôi! - Chúc ngủ ngon!

  • Giới thiệu

Combo Làm quen dành cho các bé từ 0-2 tuổi đang trong giai đoạn làm quen với việc được đọc sách và hình thành dần thói quen đọc sách. Đọc sách cho trẻ từ sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng quan sát và tập trung tốt hơn. Các cuốn ehon có màu sắc tươi sáng, hình vẽ và nội dung đơn giản với những cấu trúc câu lặp lại dễ hiểu, phù hợp cả với trẻ từ 5 – 6 tuổi đang trong giai đoạn tập đọc và làm quen mặt chữ. Khi đọc những cuốn ehon này cùng bé, các bố mẹ nên chơi cùng bé, tập cùng bé những động tác theo trong sách,… để các bé sẽ luôn thích thú với khoảng thời gian đọc sách cùng bố mẹ.

☀️ Sách Ehon là gì?

Sách Ehon là loại sách rất được ưa chuộng cho trẻ em Nhật Bản. Đặc trưng của sách ehon là sự kết hợp giữa các văn bản ngắn và những hình ảnh độc đáo, bắt mắt với màu sắc tươi sáng. Điều này cho phép trẻ em tự do tư duy, phát triển khả năng quan sát và sáng tạo theo cách của riêng mình. Đó chính là niềm vui của việc đọc sách, khi bé có thể khám phá thế giới xung quanh thông qua ngôn ngữ và góc nhìn của chính mình.

☀️ Đọc sách thế nào cho đúng ba mẹ nhỉ?

- Khi đọc sách, ba mẹ nên đọc một cách vui vẻ, thú vị và kết hợp với các hành động mô tả. Sử dụng giọng đọc sống động để tạo sự thu hút và gắn kết với bé.

- Bắt đầu bằng việc đọc tên sách, tác giả và người dịch để tạo thói quen cho bé, giúp bé nhận biết và quen thuộc với các thông tin này.

- Trong quá trình đọc, ba mẹ nên đọc từng trang sách, sau đó dừng lại để quan sát tranh cùng với bé. Bên cạnh đó, thêm các mô tả về nội dung tranh như bạn cây cao quá, bạn bò ngủ khò khò, ôi cái nhà màu xanh này,... để kích thích sự tương tác của bé.

- Hỏi bé các câu hỏi liên quan đến tranh, khuyến khích bé tham gia vào cuộc trò chuyện về nội dung tranh. 

- Ví dụ, với tranh Bạn khỉ trèo cây, ba mẹ có thể hỏi bé: "Ngoài việc giỏi trèo cây, bạn khỉ còn giỏi gì nữa nhỉ? À đúng rồi, giỏi ăn hoa quả đó. Vậy mình cùng bắt chước bạn khỉ, xem mẹ con mình có giỏi ăn hoa quả không nhé!"

Mẹ lấy tay đặt trước miệng và giả vờ ăn: "Nhoàm Nhoàm, ui chuối ngon quá, bạn Bơ ăn cùng mẹ không nào?"

- Khuyến khích bé sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để tạo ra câu chuyện riêng, dựa trên những gì bé thấy trong tranh.

✨ Chào ba mẹ đến với gian hàng Mọt sách Mogu!

Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em Việt Nam đều xứng đáng được tiếp cận với sách Ehon. Mọt sách Mogu tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phát hành sách Ehon, với hơn 200 đầu sách đa dạng theo các chủ đề, phù hợp với từng độ tuổi, giúp ba mẹ có sự lựa chọn thoải mái nhất.

Sách của Mogu được mua bản quyền trực tiếp từ đối tác tại Nhật Bản, chúng tôi luôn giữ nguyên chất lượng và hấp dẫn của bản gốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bé trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, đúng theo tinh thần và nội dung của sách bản quyền.

Hãy cùng Mọt sách Mogu nuôi dưỡng niềm vui và niềm yêu sách tới các em bé. Chúng tôi tin rằng việc đọc sách là cách tuyệt vời để khám phá thế giới và xây dựng sự sáng tạo cho con yêu của bạn.

Còn hàng
122.400₫ 144.000₫ Tiết kiệm: 21.600₫
Mô tả:
  • Tác giả: Osaka YWCA Children's Library & Ichio Otsuka
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản: 09/2022
  • Kích thước: 15.8cm x 15.8cm
  • Số trang: 20 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm