Bộ 3 Cuốn Mèo Rukkio Và Furifuri

Sách cho bé từ 3 tuổi - Phát triển tư duy Bộ 3 cuốn Mèo Rukkio và Furifuri (Truyện tranh Ehon Nhật Bản)

Thông tin chung

😺 Bộ truyện ấm áp những cũng không kém phần đáng yêu, hài hước của hai anh em mèo là món quà cực kì phù hợp cho các em bé. Hai anh em mèo vốn nhà nghèo, luôn ước ao được ăn những món ngon như Sashimi cá ngừ, cá ngừ đại dương đóng hộp hay có được cuộc sống êm ấm trong lâu đài. Câu chuyện hấp dẫn giữa 2 anh em mèo giúp các em bé học được bài học về tình cảm anh em trong gia đình cũng như sự cố gắng không ngừng của hai anh em. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng hai anh em luôn đoàn kết và tìm đủ mọi cách để có được cuộc sống tốt hơn.

Combo gồm 3 cuốn:

🍉 RUKKIO VÀ FURIFURI - QUẢ DƯA HẤU KHỔNG LỒ

Hai chú mèo Rukio và Furifuri đang rất đói và thèm ăn món cá ngừ. Nhưng nhà nghèo quá thì làm sao mua nổi cá chứ. Thế rồi trong vườn kia quả dưa hấu cứ lớn dần lên. Dưa hấu mà biến thành cá ngừ thì tốt biết mấy.

⛄ RUKKIO VÀ FURIFURI - GIÁNG SINH ĐẦU TIÊN

Giáng sinh sắp đến rồi, hai chiếc bụng của mèo Rukkio và Furifuri vẫn luôn đói. Trong lúc đi tìm đồ ăn, lần đầu tiên hai anh em nhìn thấy cây thông Nô-en lấp lánh bèn quyết định làm một cây thông Nô-en, rồi treo hai chiếc tất được tặng lên với hy vọng sẽ nhận được quà từ ông già Nô-en. Hai anh em mèo Rukkio và Furifuri đã tự mình đi chọn cành cây, nhặt rất nhiều vỏ sò cùng những viên thủy tinh biển để trang trí cho cây thông Nô-en của mình.Liệu ông già Nô-en có tặng quà Giáng sinh cho mèo không nhỉ?

🏰 RUKKIO VÀ FURIFURI - ĐI ĐẾN LÂU ĐÀI

Xem này, xem này! Bà chủ ở tòa lâu đài Misaki đang tuyển mèo! Đây đích thị là một cơ hội quý giá để Rukkio và Furifuri thoát khỏi cảnh nghèo đói. Nhưng mà đi làm ở lâu đài thì đòi hỏi các chú mèo phải giỏi lắm đấy. Cùng theo chân hai chú mèo để xem xem nào.

Còn hàng
127.200₫ 159.000₫ Tiết kiệm: 31.800₫

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam