Bộ 4 Cuốn Nhà Hàng Lừng Danh

🍫Tiệm Sô-cô-la lừng danh

🍩Thông tin chung

Cuốn ehon bìa cứng đặc biệt dành riêng cho mùa Giáng Sinh này đã có trên kệ của Mọt sách Mogu! Các con sẽ được đồng hành cùng hai bạn Sóc thưởng thức sô-cô-la ngọt ngào và khám phá các câu chuyện đáng yêu của từng bạn động vật trong rừng. Với cuốn ehon này, con yêu sẽ hiểu được về lòng tốt và tinh thần sẻ chia thật là gần gũi.

🍩 Tóm tắt

Sóc đỏ và Sóc chuột là đôi bạn thân của rừng, các bạn nhận được một hộp sô-cô-la ngon. Để chia sẻ niềm vui, đôi bạn quyết định tặng sô-cô-la cho những bạn động vật khác. Thế nhưng tặng mãi thì cũng hết, mà còn quá nhiều các bạn động vật mà hai bạn Sóc muốn cho sô-cô-la… Hãy cùng xem Sóc đỏ và Sóc chuột sẽ làm thế nào tiếp theo nhé! 

 

🍝Tiệm Mỳ lừng danh

🍜 Thông tin chung

Cuốn sách ấm áp và mang thật nhiều ý nghĩa, dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Các bạn động vật hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn, giúp trẻ hiểu được giá trị của sự sẻ chia. Đọc sách cùng con không chỉ là cơ hội tốt để tận hưởng thời gian chất lượng mà còn là cách ba mẹ đồng hành cùng trẻ trong quá trình con định hình và phát triển cảm xúc tuổi lên 3. 

🍜 Tóm tắt

Gấu trúc đỏ, với sự giúp đỡ của gia đình Chuột, cố gắng làm đầy bụng đói của mình nhưng lại khiến cho các bạn Chuột không có đủ phần ăn. Để giải quyết việc này, Gấu trúc đỏ quyết định cùng các bạn Chuột nhỏ đi vào rừng, tìm nguyên liệu cho món mì thơm ngon. Trên hành trình này, họ sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười cùng nhiều bạn động vật khác nhau. Liệu Gấu đỏ và Chuột có kiếm đủ nguyên liệu cho món mì ngon tuyệt không nhỉ? Ba mẹ và các con hãy cùng theo dõi để khám phá nhé.

 

🍰 Tiệm bánh ngọt lừng danh

🥞 Thông tin chung

“Tiệm bánh ngọt lừng danh” nằm trong combo sách bìa cứng “Giáng sinh lừng danh”. Cuốn Ehon với tông màu ấm áp và câu chuyện dễ thương là món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ nhân dịp lễ hội.

Bài học nhẹ nhàng về sự siêng năng và sáng tạo của các bạn kiến còn là động lực thúc đẩy các bạn nhỏ không ngừng cố gắng.  

🥞 Tóm tắt

Các bạn kiến đang tìm kiếm đồ ăn trên mặt đất thì tìm thấy rất nhiều vụn bánh ngon lành. Nhờ những vụn bánh ngọt nhặt được ở tiệm bánh nhà Lửng mà các bạn kiến đã mở được một tiệm bánh ngọt ngon lành thu hút rất nhiều những vị khách tí hon. Không biết những chiếc bánh của các bạn kiến trông như thế nào nhỉ?

 

🍩 Nhà hàng lừng danh

🎂 Thông tin chung

“Nhà hàng lừng danh” nằm trong combo sách bìa cứng “Giáng sinh lừng danh”. Cuốn Ehon với tông màu ấm áp và câu chuyện dễ thương là món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ nhân dịp lễ hội.

Cuốn Ehon có nội dung nhẹ nhàng, giúp khích lệ các bạn nhỏ đừng ngại bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình, đừng ngại khó khăn thử thách. Bởi chỉ cần con tự tin và không ngừng cố gắng thì sẽ có ngày gặt hái được thành công.

🎂 Tóm tắt

Gia đình bạn cú Pô có một nhà hàng lừng danh nằm trên ngọn cây. Hôm nay là bữa tiệc chia tay của đàn chim di cư nên nhà hàng vô cùng bận rộn. Bạn cú Pô muốn giúp bố mẹ một tay nhưng vì bạn ấy còn nhỏ nên bị bố mẹ từ chối. Pô muốn tập bay để chứng tỏ bản thân mình đã lớn, thế nhưng Pô lại bị rơi xuống gốc cây. Lúc này Pô gặp một người bạn vô cùng đặc biệt, bạn ấy đã cho Pô cơ hội thể hiện khả năng nấu nướng tuyệt vời của mình.

 

Còn hàng
480.000₫ 600.000₫ Tiết kiệm: 120.000₫

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam