Đi Đi Lại Lại Trên Phố Lớn

Tại sao lại là sách sáng tạo ba mẹ nhỉ?

Sách của Gomi Taro có nét đặc trưng là hình vẽ đơn sắc, có phần nguệch ngoạc và đơn điệu, nhưng đó chính là điểm nổi bật của Ehon hay cách nuôi dạy con của người Nhật. Hãy để trẻ tự tưởng tượng, tư duy theo suy nghĩ của con, giúp con tự tin vào chính câu chuyện của mình.

“Khi xem sách của chúng tôi trẻ con có thể thấy buồn ngủ vì chẳng còn việc gì để chúng làm nữa. Nhưng các tác giả Nhật Bản thì khác. Gomi Taro luôn kéo trẻ con vào cuộc chơi trong các tác phẩm của ông. Tôi thấy cái đó là rất thông minh. Trẻ em rất thích vì trẻ được tham gia vào câu chuyện, xử lý tình huống. Tác giả không làm hết việc mà để các em có cơ hội tham gia” – nhà thơ Trần Đăng Khoa nói.

🌱 Về cuốn sách:

Cuốn sách Ehon này sẽ giúp con làm quen với tư duy tổng quan nhờ vào rất nhiều các chi tiết hội thoại trong sách. Cuốn sách giúp khơi mở sáng tạo trong con nhờ các chi tiết được sắp đặt ngẫu nhiên, bé sẽ được "đi đi lại lại" giữa những trang sách.

🌱 Tóm tắt

Đây là cuốn ehon đặc biệt mà chúng mình phải quay đi quay lại giữa các trang mới có thế đọc hết nội dung. Ngân hàng ở đâu giữa nơi có nhiều người đến và đi trên con phố chính này? Những món đồ thất lạc đã rơi mất ở đâu nhỉ? Lật đi lật lại kiểu gì bạn cũng tìm ra thôi.

Có rất nhiều điều xảy ra trên con phố chính vượt cả thời gian và không gian trong cuốn truyện này. Nếu bạn đi đúng chỗ, có vẻ như nó sẽ trở thành một cuốn truyện khác và không có hồi kết.

🌱 Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 1 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

☀️ Ehon là loại sách được ba mẹ Nhật Bản tin yêu lựa chọn trong quá trình giáo dục trẻ nhỏ. Sách Ehon nhà Mogu được sáng tác dựa trên nghiên cứu tâm lý và suy nghĩ của trẻ. 

Với nội dung đa dạng chủ đề, nhấn mạnh vào minh họa sáng tạo và ngôn từ đậm chất trẻ con. Ehon chắc chắn sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn và thôi thúc sự tự tin theo cách của riêng con.

Ngoài ra, đọc Ehon cùng con mỗi ngày chính là sợi dây đặc biệt gắn kết ba mẹ với con.

☀️ Mogu cam kết sách Ehon chuẩn Nhật, phát hành nguyên mẫu bản gốc.

Mọt sách Mogu mong rằng những cuốn Ehon chất lượng sẽ đến gần hơn với các em bé tại Việt Nam và hy vọng tất cả các em bé đều yêu sách trong những năm tháng đầu đời.

#ehon #sachchobe #sachtreem #ehonchobe #sachchobe #motsachmogu #mogu

 

** Do giới hạn video shopee chỉ dài 60s, Mogu mời ba mẹ tham khảo đầy đủ video hướng dẫn đọc sách tại You..tube Mọt sách Mogu.

 

Còn hàng
29.750₫ 35.000₫ Tiết kiệm: 5.250₫
Mô tả:
  • Tác giả: Gomi Taro
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản: 01/2021
  • Kích thước: 20cm x 20cm
  • Số trang: 28 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam