Mở Chợ Trong Rừng

“Mở chợ trong rừng” là cuốn sách đầu đời về kinh tế cho bé. Với lối diễn đạt thú vị và dễ hiểu, con sẽ được làm quen với khái niệm cơ bản nhất của kinh tế học, cách hình thành thị trường qua câu chuyện sinh động từ các bạn động vật trong rừng.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp con hiểu về sự sẻ chia, giúp đỡ sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Còn sự chăm chỉ và cố gắng sẽ tạo nên thành quả lao động vượt trội.

Để giúp con hiểu hơn về khái niệm trao đổi hàng hóa, ba mẹ có thể cùng bé chơi trò “giả vờ mua sắm” - một trong những trò chơi đồ hàng được các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích.

“Mở chợ trong rừng” được sáng tác bởi tác giả Gomi Taro rất nổi tiếng tại Nhật Bản - tác giả tiên phong trong lĩnh vực sáng tác tranh truyện thiếu nhi. Chỉ trong hơn 20 năm ông đã cho ra đời hơn 230 cuốn sách. Ông sở hữu nhiều giải thưởng nổi tiếng, trong đó có giải thưởng tại Hội chợ sách thiếu nhi quốc tế Bologna - Ý.

Tóm tắt:

Cáo có một cây nho sai quả. Cáo tặng Gấu Mèo 1 chùm nho và được tặng lại 1 quả táo. Sau đó, Cáo lại đem nho tặng cho nhiều bạn hơn để nhận được những món đồ khác. Rồi Cáo lập ra hẳn một gian hàng riêng để cho nhiều nho hơn. Mọi người cũng lần lượt lập gian hàng và trao đổi hàng hóa cho nhau. Thế là có một cái chợ mọc lên trong rừng.

Đối tượng độc giả:

Đọc cho bé từ 3 tuổi 

Còn hàng
44.000₫ 55.000₫ Tiết kiệm: 11.000₫
Mô tả:

Nhà phát hành: Công ty TNHH More Production Việt Nam

Tác giả: Gomi Taro

Người dịch: Lê Hiền

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Giấy phép xuất bản: 151/QĐ-ThG

Năm xuất bản: 2024

Kích thước: 18,2x24x4 cm

Số trang: 36 trang

Loại bìa: Bìa mềm

ISBN: 9786047752768

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam