Tiệm Mật Ong Lừng Danh

 🐻 Thông tin chung

Là một tác phẩm nằm trong series truyện các cửa tiệm lừng danh của tác giả Yumiko Fukuzawa. Nội dung đơn giản mà sâu sắc được thể hiện bằng những hình vẽ vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh cùng với những mảng màu lớn, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng theo dõi. 

Câu chuyện về sự sẻ chia, học cách giúp đỡ người lớn và bài học về giá trị của thành quả lao động được đan xen thật khéo léo trong ba cuốn tranh truyện ehon. Những món ăn xuất hiện trong từng trang sách khiến ta không ngừng suýt xoa khi đọc sách và món quà "dễ thương" dành tặng các bạn nhỏ và các bố mẹ ở trong mỗi cuốn sách này chính là công thức làm chính những món ăn đó.

Bố Gấu đi thu thập mật ong xa nhà nhưng luôn nhớ viết thư và gửi các loại mật ong ngon tuyệt về cho ba mẹ con gấu ở nhà. Bức tranh gia đình ấm cúng còn dạy các bạn nhỏ biết giúp đỡ bố mẹ trong việc nhà giống như các bạn gấu khi tiệm mật ong của gia đình đông khách. Cuối truyện là món quà công thức làm bánh pancake mật ong đặc biệt của mẹ gấu dành tặng các gia đình mọt nhí.

 

🐻 Tóm tắt

Suốt cả mùa đông, bố của hai anh em gấu Kư và Ma đi thu hoạch mật ong xa nhà. Được nhận những tấm bưu thiếp đẹp và món quà mật ong của bố gửi về là điều mà anh em Kư, Ma và mẹ thích nhất. Hãy cùng xem gia đình gấu sẽ làm gì với mật ong mà gấu bố mang về nhé. 

 

🐻 Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên

Còn hàng
127.500₫ 150.000₫ Tiết kiệm: 22.500₫
Mô tả:
  • Tác giả: Yumiko Fukuzawa
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản: 2022
  • Kích thước: 21cm x 25.6cm
  • Số trang: 32 trang
  • Loại bìa: Bìa cứng

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam