Trước Tiên Đợi Chút Nhé

Tại sao lại là sách sáng tạo ba mẹ nhỉ?

Sách của Gomi Taro có nét đặc trưng là hình vẽ đơn sắc, có phần nguệch ngoạc và đơn điệu, nhưng đó chính là điểm nổi bật của Ehon hay cách nuôi dạy con của người Nhật. Hãy để trẻ tự tưởng tượng, tư duy theo suy nghĩ của con, giúp con tự tin vào chính câu chuyện của mình.

“Khi xem sách của chúng tôi trẻ con có thể thấy buồn ngủ vì chẳng còn việc gì để chúng làm nữa. Nhưng các tác giả Nhật Bản thì khác. Gomi Taro luôn kéo trẻ con vào cuộc chơi trong các tác phẩm của ông. Tôi thấy cái đó là rất thông minh. Trẻ em rất thích vì trẻ được tham gia vào câu chuyện, xử lý tình huống. Tác giả không làm hết việc mà để các em có cơ hội tham gia” – nhà thơ Trần Đăng Khoa nói.

Cuốn ehon này sẽ giúp con rèn luyện tính kiên nhẫn thông qua các tình huống thân thuộc hàng ngày. Cụm từ "đợi chút nhé" được lặp đi lặp lại cũng góp phần xây dựng thói quen chờ đợi của trẻ trong cuộc sống. Câu nói “đợi chút nhé” giờ đây đã được sáng tạp trong thật nhiều các tình huống khác nhau, giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và phát triển ngôn ngữ.

 

🌱 Tóm tắt

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ gặp rất nhiều việc không thể hoàn thành ngay lập tức mà phải cần có thời gian chờ đợi. Có thể là chờ đợi món ăn khi đi ăn nhà hàng, chờ đợi ở ga tàu, bến xe. Chờ đợi để được đi vệ sinh,…chờ đợi từ khi vẫn ở thời nguyên thủy cho đến xã hội hiện đại bây giờ. Thế nhưng, chờ đợi có làm bạn thấy khó khăn và vất vả không?

 

🌱 Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

Còn hàng
39.950₫ 47.000₫ Tiết kiệm: 7.050₫
Mô tả:
  • Tác giả: Gomi Taro
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản: 04/2022
  • Kích thước: 20cm x 20cm
  • Số trang: 24 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam