Đã 7 Năm Trôi Qua Từ Ngày Mọt Sách Mogu Ra Đời

Ngày đăng: 18/06/2024

🗓 Mỗi dịp sinh nhật gõ cửa, Mogu lại hồi tưởng về những ngày đầu tiên đầy khó khăn và thách thức khi phải tự mình bắt đầu hành trình truyền lửa yêu sách từ con số 0.

✨ Hồi ấy, để mang những cuốn sách đầu tiên về Việt Nam thực sự không hề dễ dàng. Vì chúng mình không có ai chỉ dẫn và cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu cả. Tuy nhiên, nhờ có những người bạn luôn đồng hành và hỗ trợ, những khó khăn ấy đã trở thành động lực giúp chúng mình kiên trì và không ngừng cố gắng. Chúng mình đã cùng nhau sang Nhật để tìm gặp các nhà xuất bản, tìm hiểu về cách thức xuất bản sách, sau đó bắt đầu sứ mệnh mang những cuốn sách giàu giá trị về Việt Nam và lan tỏa niềm yêu sách trở nên rộng rãi.

✨ Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ. Sau 7 năm miệt mài, từ 3 đầu sách khiêm tốn, tính đến nay chúng mình đã phát hành tổng cộng 164 đầu sách với 939.000 bản in. Đồng thời, chúng mình còn tham gia vào vô số các hoạt động cộng đồng khuyến khích trẻ yêu sách và còn trở thành đối tác lâu năm với chuối các nhà sách lớn như Fahasa, Nhã Nam, Phương Nam, Kim Đồng,... để đưa sách đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam nữa.

🌱 Và để đạt được tất cả những điều này, phải kể đến người đã truyền và giữ lửa cho chúng mình suốt 7 năm liền. Hãy cùng gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 người phụ nữ thân yêu của Mọt sách Mogu đó là: Bà Lê Thị Thu Hiền - Giám đốc Công ty TNHH More Production Việt Nam và bà Katsu Megumi - Cựu CEO Công ty TNHH More Production Việt Nam.

🌱 7 năm quả là một hành trình thật dài đối với chúng mình. Sinh nhật sắp đến, một tuổi mới sắp bắt đầu, Mọt sách Mogu hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ba mẹ và các bạn nhỏ. Hy vọng hành trình truyền lửa yêu sách của Mogu sẽ kéo dài mãi!