BỘ TRUYỆN BÀ BABA - HÃY TỰ TIN THEO CÁCH CỦA CON

Ngày đăng: 29/09/2023

Không theo bất kỳ chuẩn mực hay khuôn phép nào chính là các bạn nhỏ nhà chúng ta hay cũng chính là bà Baba trong series cùng tên của nhà Mogu.

Gọi bà Baba là series Ehon vừa lạ vừa quen vì tình huống trong truyện hết sức đời thường và vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, suy nghĩ và hành động của bà thì lạ lắm: Chỉ vì muốn ngắm bầu trời đêm xinh đẹp mà dọn hết thảy cả nhà ra cánh đồng rồi dựng lều để ngủ, nhặt được trứng vịt thì đem về nhà ấp thay vịt mẹ,... và vô vàn những tình huống dở khóc, dở cười khác.

Không mang nặng tư tưởng bài học, combo Ehon Bà Baba đơn thuần chỉ là những câu chuyện đem lại tiếng cười cho các em bé. Đem đến sự khích lệ các bạn nhỏ đừng ngại bộc lộ chất riêng của bản thân, đừng gò bó bản thân phải phát triển theo một khuôn khổ nhất định vì cá nhân mỗi người đã là cá thể riêng biệt.

Combo bà Baba gồm 4 cuốn Ehon "Đêm tất bật", "Trứng vịt", "Hạt dưa hấu", "Hái dâu" sẽ đưa các em bé vượt ra khỏi vùng an toàn và khám phá thế giới xung quanh theo cách riêng của con.

Hãy để bà Baba đưa các em bé vượt ra khỏi vùng an toàn và khám phá thế giới xung quanh theo cách riêng của con ngay thôi nào ba mẹ ơi!

Viết bình luận của bạn: