Sách ehon - Làm quen với sách cho bé 0-2 tuổi - Tìm Thấy Mùa Hè Rồi

Một cuốn ehon về “mùa hè” với những hình minh họa cực kỳ đẹp mắt giúp bé hình thành khái niệm quan sát đặc trưng của mùa.

  • Tóm tắt

Mùa hè tới các bạn thấy có những gì? Là rất nhiều hoa đang nở rộ, tiếng ve kêu râm ran. Chúng ta mặc quần áo mùa hè thật mát mẻ, ăn các món ăn mát lạnh. Mùa hè còn được nghe tiếng sấm ầm ầm, tiếng chuông gió kêu leng keng,….Ôi! Mình tìm thấy nhiều mùa hè quá ^^!

☀️ Sách Ehon là gì?

Sách Ehon là loại sách rất được ưa chuộng cho trẻ em Nhật Bản. Đặc trưng của sách ehon là sự kết hợp giữa các văn bản ngắn và những hình ảnh độc đáo, bắt mắt với màu sắc tươi sáng. Điều này cho phép trẻ em tự do tư duy, phát triển khả năng quan sát và sáng tạo theo cách của riêng mình. Đó chính là niềm vui của việc đọc sách, khi bé có thể khám phá thế giới xung quanh thông qua ngôn ngữ và góc nhìn của chính mình.

☀️ Đọc sách thế nào cho đúng ba mẹ nhỉ?

- Khi đọc sách, ba mẹ nên đọc một cách vui vẻ, thú vị và kết hợp với các hành động mô tả. Sử dụng giọng đọc sống động để tạo sự thu hút và gắn kết với bé.

- Bắt đầu bằng việc đọc tên sách, tác giả và người dịch để tạo thói quen cho bé, giúp bé nhận biết và quen thuộc với các thông tin này.

- Trong quá trình đọc, ba mẹ nên đọc từng trang sách, sau đó dừng lại để quan sát tranh cùng với bé. Bên cạnh đó, thêm các mô tả về nội dung tranh như bạn cây cao quá, bạn bò ngủ khò khò, ôi cái nhà màu xanh này,... để kích thích sự tương tác của bé.

- Hỏi bé các câu hỏi liên quan đến tranh, khuyến khích bé tham gia vào cuộc trò chuyện về nội dung tranh. 

- Ví dụ, với tranh Bạn khỉ trèo cây, ba mẹ có thể hỏi bé: "Ngoài việc giỏi trèo cây, bạn khỉ còn giỏi gì nữa nhỉ? À đúng rồi, giỏi ăn hoa quả đó. Vậy mình cùng bắt chước bạn khỉ, xem mẹ con mình có giỏi ăn hoa quả không nhé!"

Mẹ lấy tay đặt trước miệng và giả vờ ăn: "Nhoàm Nhoàm, ui chuối ngon quá, bạn Bơ ăn cùng mẹ không nào?"

- Khuyến khích bé sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình để tạo ra câu chuyện riêng, dựa trên những gì bé thấy trong tranh.

✨ Chào ba mẹ đến với gian hàng Mọt sách Mogu!

Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em Việt Nam đều xứng đáng được tiếp cận với sách Ehon. Mọt sách Mogu tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phát hành sách Ehon, với hơn 200 đầu sách đa dạng theo các chủ đề, phù hợp với từng độ tuổi, giúp ba mẹ có sự lựa chọn thoải mái nhất.

Sách của Mogu được mua bản quyền trực tiếp từ đối tác tại Nhật Bản, chúng tôi luôn giữ nguyên chất lượng và hấp dẫn của bản gốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bé trải nghiệm đọc sách tuyệt vời, đúng theo tinh thần và nội dung của sách bản quyền.

Hãy cùng Mọt sách Mogu nuôi dưỡng niềm vui và niềm yêu sách tới các em bé. Chúng tôi tin rằng việc đọc sách là cách tuyệt vời để khám phá thế giới và xây dựng sự sáng tạo cho con yêu của bạn.

Còn hàng
39.950₫ 47.000₫ Tiết kiệm: 7.050₫
Mô tả:
  • Công ty phát hành: Công ty TNHH More Production Việt Nam
  • Tác giả: Eriko Hirano
  • Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
  • Năm xuất bản: 05/2021
  • Kích thước: 21cm x 20cm
  • Số trang: 28 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm