Combo Bà Baba (4 Cuốn)

🌱 Thông tin chung

Bộ sách "Bà Baba" của tác giả Sato Wakiko không chỉ là những câu chuyện đáng yêu mà còn là hành trình sáng tạo đầy màu sắc, tràn đầy lạc quan và lòng tin vào bản thân. Bà Baba với tính cách trẻ con, không ngừng khám phá và tự tin, đã thu hút sự quan tâm của độc giả toàn cầu, bán được gần 4 triệu bản tính đến năm 2020.

Tại Việt Nam, Mọt sách Mogu là nơi duy nhất phát hành bộ sách này, liên tục được tái bản và luôn là trong top sách được yêu thích nhất của Mogu.

🌱 Tóm tắt Combo bà Baba bao gồm 4 cuốn Ehon:

🍓 Hái dâu:

Hôm nay trời đẹp và ấm áp quá, bà BaBa ra ngoài hái dâu để làm món mứt dâu. Bà hái đầy một giỏ dâu, thế là các bạn động vật, ai cũng muốn ăn trước một quả. Về đến nhà, giỏ dâu chỉ còn bảy quả thôi. Thế này thì sao mà làm mứt dâu được nhỉ?


🏔 Leo núi:

Hôm nay thời tiết thật đẹp nên bà Baba đã rủ các bạn động vật cùng đi leo núi. Thế nhưng đi leo núi có một ngày thôi mà bạn nào cũng mang bao nhiêu là đồ đạc. Nào là kẹo ngậm, đồ chơi, truyện tranh,... có bạn còn mang cả nồi, đĩa và xô nữa. Cả một núi đồ chất đầy trong sân thì mang đi leo núi kiểu gì nhỉ? “Thôi được. Để bà nghĩ xem có cách nào không.” 

🍉 Hạt dưa hấu:

Bí mật mà bà Baba chôn giấu ở trong vườn khiến các bạn Mèo con, Cún con, Thỏ và cả Cáo đều tò mò tìm hiểu là gì? Hạt Dưa Hấu giận dữ vươn mình ra và rồi…

🐣 Trứng vịt:

Bà Baba về nhà, ôm bụng đi vào giường chẳng nói lời nào. Lo bà ốm, các bạn động vật lo lắng mang quà đến thăm. Đúng lúc đó, một vị khách gõ cửa và câu chuyện được sáng tỏ trong sự ngỡ ngàng, hào hứng của tất cả mọi người.

Còn hàng
145.600₫ 182.000₫ Tiết kiệm: 36.400₫
Mô tả:
  • Công ty phát hành: Công ty TNHH More Production Việt Nam
  • Tác giả: Wakiko Sato Người dịch: Lê Hiền
  • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  • Năm xuất bản: 2023, 2022
  • Kích thước: 26cm x 19cm/ cuốn
  • Số trang: 172 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm 4 cuốn

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam