Bộ 4 Cuốn Phát Triển Cảm Xúc

Bộ 4 sách "Phát Triển Cảm Xúc" là một hành trình tuyệt vời giúp trẻ em từ 3 tuổi khám phá và hiểu về cảm xúc của mình. Những câu chuyện về chú Nhím, Mana, chú Ốc Sên và chú Ếch không chỉ là sách in hình mà còn giúp trẻ hiểu và chấp nhận cảm xúc một cách tự nhiên.

Trong giai đoạn này, khi trẻ có nhiều cảm xúc nhưng gặp khó khăn trong việc diễn đạt, bộ sách sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp con hiểu mình và ba mẹ kết nối với con yêu.

🌱 Tóm tắt

"Chuyện của Nhím con":

Một hành trình đầy thú vị của chú Nhím trong việc tìm kiếm bạn bè, giúp trẻ nhỏ hiểu về tầm quan trọng của việc kết nối với người khác.

"Mana là sói:

Giống như các bạn nhỏ khác, Mana và các bạn bè của mình ở lớp mẫu giáo của mình rất thích đóng kịch. Sắp đến ngày của cha mẹ nên lớp mẫu giáo của Mana sẽ diễn một kịch thật hay. Mana được phân công vai sói. Dù đã luyện tập rất nhiều nhưng từ đầu tới cuối, Mana chỉ im lặng buồn bã, chẳng bù cho bạn Kai nhỏ con thích pha trò nghịch ngợm. Vào buổi tổng duyệt, khi mọi người lên sân khấu thì Mana biến mất, khiến mọi việc rối hết cả lên. Không biết vở kịch của lớp Mana có thành công không nhỉ?

"Nỗi Buồn Ốc Sên":

Chú Ốc sên mang theo nỗi buồn trong vỏ sò. Cuốn sách này khám phá về việc chia sẻ cảm xúc và quá trình vượt qua nỗi buồn.

"Hãy Gửi Thư Cho Tôi":

Chú Ếch xanh luôn đọc thư nhưng chưa nhận được thư nào gửi cho mình. Cuốn sách này khuyến khích việc giao tiếp, chia sẻ cảm xúc và kết nối với người khác.

Còn hàng
172.800₫ 216.000₫ Tiết kiệm: 43.200₫

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam