Tớ Là Khủng Long Bạo Chúa

Cuốn sách mang câu chuyện đầy cảm động về sự tốt bụng của Thằn Lằn Bay và tình bạn trong sáng giữa dần nảy sinh giữa 2 loài đối lập. Thằn Lằn Bay tốt bụng với tất cả mọi người kể cả Khủng Long Bạo Chúa bởi từ nhỏ cậu đã được nuôi dưỡng trong tình yêu và sự giáo dục tốt đẹp của bố mẹ. Nhờ sự chăm sóc chân thành của Thằn Lằn Bay mà Khủng Long Bạo Chúa cũng được cảm hóa, tình bạn dần được dựng xây.

Ngoài ra, cuốn sách còn thôi thúc trẻ dũng cảm vượt qua vùng an toàn của bản thân. Khi đứng trước khó khăn không trốn tránh mà luôn tìm cách vượt qua.

Với mạch truyện dễ đọc, hình vẽ ngộ nghĩnh “Tớ là khủng long bạo chúa” giúp trẻ hiện thực hóa giấc mơ bước vào thế giới khủng long, tận mắt chứng kiến và khám phá không gian tiền sử xa xưa.

“Tớ là Khủng Long Bạo Chúa” nằm trong bộ truyện cùng tên của Miyanishi Tatsuya - tác giả cực nổi tiếng với phong cách vẽ hoạt hình sử dụng màu sắc nổi bật bùng nổ. Cuốn sách là tác phẩm ăn khách vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản, được đánh giá cao trên các trang bán hàng trực tuyến trên thế giới.

 

✨ Tóm tắt:

Gia đình Thằn Lằn Bay sống trên đỉnh một ngọn núi đá. Ngay từ khi còn nhỏ bé Thằn Lằn Bay đã được bố mẹ nuôi dạy rất chu đáo và tử tế. Sau khi bé Thằn Lằn Bay trưởng thành, bố mẹ cậu quyết định rời đi để con học cách sống một cách tự lập. 

Một ngày nọ, Thằn Lằn Bay gặp Khủng Long Bạo Chúa bị thương do đá đè. Nhớ lời mẹ dặn “Dù là ai đi nữa, khi họ gặp khó khăn, con hãy giúp đỡ họ nhé!” cậu ấy đã chăm sóc Khủng Long Bạo Chúa như cách trước kia bố mẹ đã chăm sóc cậu…

 

✨ Đối tượng độc giả:

Đọc cho bé: từ 4 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

Còn hàng
68.000₫ 80.000₫ Tiết kiệm: 12.000₫
Mô tả:

Công ty phát hành: Công ty TNHH More Production Việt Nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm xuất bản: 02/2024

Quyết định xuất bản:1366/QĐ-ThG

Kích thước: 21.5x26.5cm

Số trang: 44 trang

Loại bìa: Bìa mềm

ISBN: 9786047785803

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam