Trước Tiên Xin Lỗi Nhé

Tại sao lại là sách sáng tạo ba mẹ nhỉ?

Sách của Gomi Taro có nét đặc trưng là hình vẽ đơn sắc, có phần nguệch ngoạc và đơn điệu, nhưng đó chính là điểm nổi bật của Ehon hay cách nuôi dạy con của người Nhật. Hãy để trẻ tự tưởng tượng, tư duy theo suy nghĩ của con, giúp con tự tin vào chính câu chuyện của mình.

“Khi xem sách của chúng tôi trẻ con có thể thấy buồn ngủ vì chẳng còn việc gì để chúng làm nữa. Nhưng các tác giả Nhật Bản thì khác. Gomi Taro luôn kéo trẻ con vào cuộc chơi trong các tác phẩm của ông. Tôi thấy cái đó là rất thông minh. Trẻ em rất thích vì trẻ được tham gia vào câu chuyện, xử lý tình huống. Tác giả không làm hết việc mà để các em có cơ hội tham gia” – nhà thơ Trần Đăng Khoa nói.

Bạn không mắc sai lầm nào và bạn cũng không làm phiền tới ai, nhưng vì một lý do nào đó, bạn vẫn nói lời xin lỗi. Bởi vì, lời xin lỗi vẫn luôn mang một sức mạnh rất kỳ diệu dù trong bất kỳ hoàn cảnh hay tình huống nào.

Cuốn sách của tác giả Gomi Taro lúc nào cũng thật đặc biệt là có nét đặc sắc riêng. Qua cuốn sách này giúp con hình thành thói quen nói lời xin lỗi một cách tự nhiên nhất, cũng như giúp con luôn có sự tò mò về thế giới xung quanh. Ba mẹ có thể thấy nét vẽ đặc trưng của nhóm sáng tạo kết hợp với những câu từ ngô nghê của trẻ, chắc hẳn con sẽ tự sáng tác được thật nhiều câu chuyện riêng dựa vào mỗi trang sách thú vị này đó bố mẹ à.

🌱 Tóm tắt

Lời xin lỗi mang một sức mạnh rất kì diệu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, trước tiên chúng ta phải nói lời xin lỗi nhé! Qua cuốn sách là 11 lời xin lỗi khác nhau, lời xin lỗi đôi khi là một phép lịch sự, là sự biết lỗi hay là cách nói của trẻ muốn lặp lại khi biết nói xin lỗi nhỉ. Các bạn nhỏ hãy cùng Mogu tìm hiểu nhé!

🌱 Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 2 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

Còn hàng
34.000₫ 40.000₫ Tiết kiệm: 6.000₫
Mô tả:
  • Tác giả: Gomi Taro
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản: 06/2023
  • Kích thước: 20cm x 20cm
  • Số trang: 28 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam