Cô Cá Setouchi Taiko Muốn Đi Tham Quan

Bộ sách “Cô cá Tai” sử dụng hoàn toàn nét vẽ chì màu vô cùng sinh động. Tác giả chú trọng từng chi tiết nhỏ, phác họa nét văn hóa Nhật Bản độc đáo như tắm nước nóng tại nhà tắm công cộng, lễ hội đường phố, ẩm thực đường phố,... Giúp các bạn nhỏ luyện mắt tinh nhanh và có cái nhìn từ chi tiết đến bao quát.

Thế giới của cô cá Taiko hiện lên thật sống động y như suy nghĩ của các bạn nhỏ. Hơn nữa, đọc sách Ehon là cách giúp ba mẹ kết nối với em bé một cách cực kỳ đơn giản và tràn đầy yêu thương. Vì vậy đây chắc hẳn là bộ sách các em bé cực kì yêu thích đâyyySách Ehon Phát triển quan sát cho bé 3 6 tuổi - Cô cá Setouchi Taiko muốn đi tham quan (Tranh truyện ehon Nhật Bản cho bé)

🐟 Thông tin chung

Một lễ hội ẩm thực văn hóa Nhật Bản được minh họa tỉ mỉ từng chi tiết. Giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, tính kiên nhẫn thông qua hành trình khám phá không gian lễ hội cùng cô cá Setouchi Taiko. Lần này cô cá Taiko sẽ dẫn chúng ta đi đâu và khám phá những gì nhỉ? Hãy cùng theo dõi nhé!

🐟 Tóm tắt

Cô cá Setouchi Taiko là mẹ của các bé cá tráp Tai. Cái gì cô cũng muốn làm thử. Hôm nay, các bé cá tráp Tai sẽ đi tham quan. Cô cá Taiko cũng muốn mang cơm hộp đi tham quan. Vì thế cô quyết định sẽ đi tham quan cũng với các bạn nhỏ. Trên đường đi tham quan cô lạc vào khu nghệ thuật đường phố Noge. Nơi đây có rất nhiều đồ ăn và những trò chơi thú vị. Cùng theo chân cô cá Taiko khám phá khu nghệ thuật đó nhé!

🐟 Đối tượng độc giả

Đọc cho bé: từ 3 tuổi trở lên

Bé tự đọc: từ 6 tuổi trở lên

Còn hàng
36.550₫ 43.000₫ Tiết kiệm: 6.450₫
Mô tả:
  • Tác giả: Hideko Nagano
  • Thương hiệu: Mọt sách Mogu
  • Năm xuất bản: 10/2021
  • Kích thước: 21.5cm x 20cm
  • Số trang: 44 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm

Shopee

Hà Nội (Truy cập tại đây)

Hồ Chí Minh (Truy cập tại đây)  

https://shopee.vn/motsachmogu.hn (@motsachmogu.hn)

https://shopee.vn/motsachmogu.hcm (@motsachmogu.hcm)

Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/mot-sach-mogu (Mọt sách Mogu)

 

Lazada

https://www.lazada.vn/shop/mogu-bookstore (Mogu Bookstore)

Tiktokshop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@motsachmogu (@motsachmogu - Mọt sách Mogu)

 

Ngoài ra, Mọt sách Mogu còn phân phối tại hệ thống 300 nhà sách trên toàn quốc như Fahasa, Nhã Nam, Nhà sách Phương Nam, ADC Book,...

Cảm ơn ba mẹ và các bạn nhỏ vẫn luôn ủng hộ Mogu trên hành trình đem tới Ehon gần hơn tới các em bé Việt Nam