Điều Gì Đặc Biệt Tạo Nên Tên Tuổi Của Ehon Moi Moi

Ngày đăng: 06/02/2024

Ehon Moi moi là cuốn Ehon được nhiều mẹ biết đến với khả năng giúp trẻ ngừng khóc. Vậy điều gì thực sự ẩn chứa trong cuốn Ehon đầy sức hút này? Ba mẹ hãy cùng Mọt sách Mogu tìm hiểu nhé!

Điều gì khiến trẻ thích thú với Ehon Moi moi?

Hình ảnh sáng tạo

Ehon moi moi có hình ảnh sáng tạo

Ehon moi moi có hình ảnh sáng tạo

Ehon Moi moi chỉ sử dụng duy nhất một loại hình ảnh được tạo hình giống đôi mắt giúp trẻ có cảm giác thân thuộc trong quá trình đọc sách. Hình ảnh đơn giản được cấu tạo bởi những vòng tròn màu sắc lớn nhỏ nối tiếp nhau và lặp lại liên tục qua mỗi trang sách giúp trẻ tạo dựng thói quen ghi nhớ. Cùng một hình ảnh nhưng kích thước to nhỏ khác nhau và được thể hiện nhiều góc độ giúp trẻ dõi theo không chán.

Màu sắc rực rỡ

Ehon moi moi có màu sắc rực rỡ

Ehon moi moi có màu sắc rực rỡ

Tranh vẽ trong Ehon moi moi vô cùng rực rỡ. Mỗi bức tranh lại có một phối màu riêng không lặp lại giúp trẻ thích thú trong quá trình đọc.

Màu sắc tương phản, sinh động giúp kích thích thị giác và thu hút ánh nhìn của trẻ trong mỗi chuyển động sách.

>>> Xem thêm: Sách Moi Moi Có Phải Là Sách Ehon Duy Nhất Khiến Trẻ Ngừng Khóc?

Ngôn từ đơn giản

Ehon moi moi sử dụng ngôn từ đơn giản

Ehon moi moi sử dụng ngôn từ đơn giản

Ngôn từ trong moi moi siêu đơn giản, dễ phát âm và dễ nhớ. Từ moi moi lặp đi lặp lại kết hợp với âm điệu và âm sắc khi đọc tạo cho bé nhiều cảm xúc. Có thể với người lớn đây chỉ là những phát âm vô nghĩa nhưng trong tâm trí trẻ có thể vẽ ra một câu chuyện, những người bạn.

Đặc biệt, cuốn sách còn được đọc bằng giọng đọc của ba mẹ - những người thân yêu trong gia đình còn giúp gia tăng sự gần gũi.

Tóm lại, Ehon moi moi thu hút trẻ bởi cuốn sách là sự kết hợp của hình vẽ lặp lại, màu sắc rực rỡ, ngôn từ sinh động. Đây hoàn toàn là những điều ba mẹ có thể bắt gặp được trong những cuốn Ehon Nhật Bản dành cho các bạn nhỏ từ 0-3 tuổi.

Nếu em bé nhà mình đã đọc Ehon moi moi nhiều lần và muốn tìm hiểu những nội dung mới thì hãy để Mọt sách Mogu gợi ý giúp ba mẹ nhé!

Gợi ý những sách Ehon tương tự Ehon Moi moi

Dưới đây là những đầu sách dành cho các bạn nhỏ từ 0 tuổi trở lên rất được yêu thích tại Mọt sách Mogu:

Bộ sách Ehon “Bí ngô không ngủ được”

>>> Link sản phẩm tham khảo

Bộ sách gồm 2 cuốn là “Bí ngô không ngủ được” và “Buồn ngủ quá, buồn ngủ quá”. Là bộ sách trước giờ đi ngủ luôn nằm trong Top sách bán chạy tại Mọt sách Mogu:

- Bộ sách mô phỏng cuộc trò chuyện giữa ba mẹ và các bạn nhỏ trước giờ đi ngủ dưới góc nhìn của các bạn rau củ quả giúp cuốn sách trở nên thú vị hơn. Việc sử dụng hình ảnh rau củ quả cũng giúp con học nhận biết và gọi tên dễ dàng.

- Với hình ảnh to và những mảng màu lớn, bộ sách Ehon “Bí ngô không ngủ được” vừa thu hút ánh nhìn của các bạn nhỏ một cách triệt để vừa giúp con kích thích thị giác.

- Cụm từ “ngủ”, “buồn ngủ” lặp đi lặp lại giúp con ý thức được giờ đi ngủ đã đến và nhanh chóng chìm vào giấc mơ.

Cuốn Ehon “Bí ngô không ngủ được”

Cuốn Ehon “Bí ngô không ngủ được”

Cuốn Ehon “Buồn ngủ quá, buồn ngủ quá”

Cuốn Ehon “Buồn ngủ quá, buồn ngủ quá”

Vừa in

>>> Link sản phẩm tham khảo

Cuốn Ehon “Vừa in”

Cuốn Ehon “Vừa in”

“Vừa in” là cuốn Ehon màu sắc nhất trong bộ sách “Em bé biết yêu thương” - một trong những combo best seller tại Mọt sách Mogu:

- Hình ảnh các bạn động vật xuất hiện giúp con vừa học về màu sắc vừa học gọi tên các loài động vật.

- Cuốn sách sử dụng nhiều màu sắc đơn sắc vô cùng nổi bật kết hợp với hình ảnh mẹ con giúp các bạn nhỏ phát triển tình cảm ngay từ khi còn nhỏ.

- Hình ảnh các bạn động vật sà vào lòng mẹ và cụm từ “vừa in” lặp đi lặp lại qua từng trang sách giúp con hiểu rằng mẹ luôn là lối về ấm áp và luôn sẵn sàng che chở cho con.

- Ngoài ra, cuốn Ehon còn nhẹ nhàng dạy các bạn nhỏ học cách thể hiện tình cảm một cách tự nhiên, học cách kết nối với ba mẹ.

Bộ sách “Bé làm quen”

>>> Link sản phẩm tham khảo

Bộ sách Ehon “Bé làm quen”

Bộ sách Ehon “Bé làm quen”

Bộ sách xoay quanh 3 hoạt động của em bé giai đoạn 0-3 tuổi đó chính là ăn cơm, đi ngủ và đi chơi:

- Điểm nổi bật của bộ sách này là sử dụng nhiều màu sắc đơn sắc, tương phản giúp kích thích thị giác cho trẻ trong giai đoạn thị giác của con đang dần hoàn thiện.

- Hình ảnh trong sách được vẽ to, trực quan và nổi bật giúp trẻ dễ dàng học nhận biết và gọi tên.

- Bộ sách có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản phù hợp với góc quan sát hạn chế của trẻ từ 0-2 tuổi.

Bánh xăng-uých

>>> Link sản phẩm tham khảo

Sách Ehon “Bánh xăng-uých”

Sách Ehon “Bánh xăng-uých”

Cuốn Ehon sinh động với rất nhiều màu sắc từ các loại thực phẩm ngon mắt:

- Với nhiều loại đồ ăn xuất hiện trong sách, cuốn sách giúp con học cách phân biệt, gọi tên màu sắc và hình khối.

- Màu sắc tươi sáng, sinh động cùng với hình ảnh trực quan giúp trẻ tập trung và dõi theo từng công đoạn làm bánh xăng-uých.

- Từ những thực phẩm đơn lẻ khi kết hợp cùng nhau lại tạo nên một món ăn ngon lành khiến trẻ thêm thích thú với cuốn sách.

Điều quan trọng nhất đối với các bạn nhỏ độ tuổi từ 0-3 đó là kích thích các giác quan và học nhận biết. Vì vậy, trong quá trình chọn lựa sách cho bé ba mẹ nên ưu tiên những cuốn sách nhiều màu sắc, hình vẽ lớn và có nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày của con.

 

Hiện tại Mọt sách Mogu có nhóm sách “Làm quen với sách” dành cho các bạn nhỏ từ 0-3 tuổi với gần 50 đầu sách đa dạng nội dung. Ba mẹ cần tư vấn đừng ngại liên hệ trực tiếp với Mogu để chọn được những đầu sách phù hợp nhé!

Tham khảo gian hàng của Mọt sách Mogu tại 2 miền Nam Bắc, giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian nhận hàng:

- Mogu Hà Nội: https://shopee.vn/motsachmogu.hn

- Mogu Hồ Chí Minh: https://shopee.vn/motsachmogu.hcm

- Tiki: https://shorturl.at/BCR37

- Nhắn tin trực tiếp Fanpage: m.me/112270524007259

 

Viết bình luận của bạn: