MÁCH MẸ TIPS HAY KHI QUAY VIDEO CÙNG BÉ

Ngày đăng: 17/06/2024

Nếu ba mẹ đã quá quen với việc em bé nhà mình luôn mất tập trung hoặc không thoải mái khi có sự xuất hiện của chiếc máy quay. thì hãy để Mọt sách Mogu mách ba mẹ một vài tips hiệu quả giúp bé tự tin, thoải mái và hợp tác khi quay video nhé!

May be an image of ‎text that says '‎69 MotSachMOGU Happe Birthday! KH MÁCH MẸ TIPS HAY VIDEO اه ĐỰTHI THI CÙNG VG B GOODJOB! J08! GOOD Luôn dành lời khen để động viên và cổ ขบิ Thực sự tập trung Tạo không gian thoải mái Đỡ lời khi con bối rối Để con tự tựkểlạ kểlại lại câu chuyện Tips hay bỏ túi ngay ba mẹ nhé!‎'‎

✨ Tip 1: Thực sự cùng con tập trung trong quá trình đọc sách: Trẻ nhỏ có khả năng học hỏi và bắt chước rất nhanh. Vì vậy, khi trẻ cảm nhận được sự tập trung của ba mẹ khi đọc sách thì chắc chắn cũng sẽ đáp lại điều đó một cách tương tự.

✨ Tip 2: Tạo không gian thoải mái: Trẻ nhỏ rất dễ mất tập trung vào điều gì đó khi ngoại cảnh nhiều tiếng ồn và đông người qua lại. Vì vậy, ba mẹ nên bắt đầu buổi đọc sách bằng việc lựa chọn không gian thân thuộc với con như phòng ngủ hay phòng đọc sách.

✨ Tip 3: Luôn cổ vũ và động viên trẻ bằng những lời khen: Việc làm này như động lực khuyến khích trẻ thêm tự tin vào suy nghĩ của mình và dễ dàng bày tỏ quan điểm của bản thân hơn đó ba mẹ ạ!

✨ Tip 4: Đỡ lời những khi con bối rối: Đôi khi trong lúc tương tác các bạn nhỏ vì còn hạn chế khả năng ngôn từ nên con chưa trả lời những câu hỏi một cách trọn vẹn. Để giúp con đỡ ngại ngùng và quên đi cảm giác bối rối ba mẹ có thể cùng con hoàn thiện nốt phần trả lời còn lại. Đồng thời giải thích cho con hay cùng con ôn tập để lần sau con sẽ có những câu trả lời trọn vẹn hơn.

✨ Tip 5: Để con tự kể lại câu chuyện: Đây là một thử thách nho nhỏ giúp bé gia tăng sự tập trung và ghi nhớ sâu những gì vừa xuất hiện trong sách đó ba mẹ ạ.

👉 Với những gợi ý trên, hy vọng ba mẹ cùng bé sẽ có những thước phim thật hay để gửi về Mọt sách Mogu tham gia cuộc thi “Đọc sách cùng bé yêu”!

👉 Thể lệ cuộc thi ba mẹ tham khảo tại: https://s.net.vn/N9SS